Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội

Người cha của hai đứa trẻ đã chia sẻ hình ảnh đầy xúc động về các con của mình, khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Hình ảnh bé gái với gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống nắm lấy tay một bé trai, còn bé trai nhẹ nhàng đặt tay lên trán bé gái đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Và câu chuyện đằng sau bức ảnh này khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Bé gái trong bức ảnh là bé Adalynn 'Addy' Sooter, 4 tuổi, đến từ Rodgers, Arkansas, Mỹ. Cô bé vừa qua đời vào ngày 3/6 vừa qua khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức ảnh anh trai vỗ về em gái trong giây phút cuối đời được lan truyền trên mạng xã hội.

Vào tháng 11/2016, cô bé Addy được chẩn đoán là có một khối u não sau khi cha mẹ phát hiện em gặp khó khăn khi đi bộ. Căn bệnh mà Addy mang trong người là một dạng ung thư rất hiếm và thường gặp ở trẻ em từ 5- 9 tuổi. Addy được chẩn đoán căn bệnh này khi chỉ mới 2 tuổi, là một trong những trường hợp trẻ nhất mà bác sĩ từng gặp.

Cô bé đã phải trải qua 33 đợt xạ trị ban đầu để loại trừ các tế bào ung thư nhưng chúng lại xuất hiện trở lại. Không bỏ cuộc, gia đình cô bé đã thử vận may khác bằng một đợt hóa trị liệu thực nghiệm ở Mexico nhưng khối u vẫn tiếp tục lây lan.

Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của bé Addy.

Anh Matt Sooter, cha của bé gái đã đăng tải bức hình con trai mình, bé Jackson, 6 tuổi, nhẹ nhàng vuốt ve em gái trên giường bệnh trong những giây phút cuối đời của em.

"Một cậu bé không muốn phải nói lời tạm biệt với người bạn tốt nhất và cũng là em gái của cậu. Nhưng thật đau lòng đây là sự thật mà chúng ta phải đối diện trong cuộc sống này", người bố chú thích về bức ảnh đầy xúc động.

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động của mình trong khoảnh khắc tình thân sắp phải chia lìa giữa hai đứa trẻ.

Anh Matt Sooter cho biết, vào ngày 2/6 vừa qua, Addy ngày càng yếu đí. Cô bé không thể ăn hay nuốt. Và ngày hôm sau, Addy vĩnh viễn rời xa thế giới này.

Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hai anh em rất thân thiết và gắn bó với nhau.

Anh Matt Sooter chia sẻ rằng trong thời gian Addy nằm viện điều trị, bé Jackson luôn ở bên cạnh em gái mình không muốn rời xa. Gia đình anh đã cầu nguyện rất nhiều, mong một phép màu xảy ra nhưng không phải phép màu nào cũng xuất hiện.

Nguồn: Daily Mail


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm