Cậu cả Lucas nhà Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị chê kém sắc

Trang Sohu nhận xét, cậu cả nhà Tạ Đình Phong ngày càng xuống sắc, làn da ngăm đen và có gương mặt lấm tấm mụn.

Là con trai cả của Tạ Đình Phong Trương Bá Chi, từ bé Lucas (Tạ Chấn Hiên) đã sở hữu gương mặt điển trai cùng những đường nét rất nổi bật. 

Theo trang Sohu thì hiện tại Lucas đã 14 tuổi và dần trưởng thành, nhưng dường như cậu bé không được thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ và vẻ phong trần lãng tử của bố. 

Trong những hình ảnh mới đây, Lucas ngày càng xuống sắc với mái tóc dài uốn xoăn, làn da ngăm đen cùng gương mặt lấm tấm mụn. Rất nhiều cư dân mạng không nghĩ rằng Lucas lại có những thay đổi lớn như vậy sau khi trưởng thành, điều này khiến họ cảm thấy rất thất vọng.

Con trai Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị chê là ngày càng kém sắc.

Con trai Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị chê là ngày càng kém sắc.

Con trai cả của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bị chê kém sắc - Ảnh 2.

Con trai cả của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bị chê kém sắc - Ảnh 3.

Khi còn nhỏ cậu bé rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi cũng có khá nhiều chia sẻ về cuộc sống của Lucas. Được biết sau khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2, sự nghiệp của Trương Bá Chi cũng khởi sắc trở lại, nữ diễn viên nổi tiếng đã mua một căn biệt thự ở Thượng Hải với mục đích định cư lâu dài. 

Tuy nhiên khi ngỏ ý muốn đưa các con đến Thượng Hải thì Lucas lại phản đối, nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc cậu bé thích một bạn nữ học cùng trường nên không muốn chuyển đi. Không chỉ vậy, Lucas cũng hỏi mẹ về cách nắm tay bạn nữ, tuy nhiên Trương Bá Chi cũng không biết nên cho con trai lời khuyên như thế nào. Về vấn đề này, netizen cho rằng Lucas nên hỏi Tạ Đình Phong thì có lẽ sẽ nhận được những lời chia sẻ bổ ích hơn.

Lucas đã trưởng thành và có bạn gái ở tuổi 14.

Lucas đã trưởng thành và có bạn gái ở tuổi 14.

Nguồn: Sohu

Con trai cả của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bị chê kém sắc - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm