Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần

Cristabel. Dịch sub: Nguyễn Ánh Ngọc, Theo Thời đại

Xuất hiện tại "Little Big Shots", vì quá tinh nghịch và ranh ma, cậu bé 8 tuổi khiến cho Steve Harvey phải thốt lên rằng Scooby chính là cậu bé đến từ địa ngục.

Tập mới nhất của chương trình Little Big Shots có sự xuất hiện của cậu bé Scooby (8 tuổi) có sở thích kỳ lạ là cắt tóc cho những người xung quanh cậu. Scooby tiết lộ bố là người đã dạy cậu cách cắt tóc. Trẻ em ở lứa tuổi của Scooby đa phần sẽ thích chơi điện tử, thể thao hay một số hoạt động ngoại khóa khác. Thế nhưng cậu bé lại thích được cắt tóc người khác, MC Steve Harvey thắc mắc liền hỏi Scooby vì sao cậu lại thích cắt tóc. Scooby đáp: "Cháu thích lúc dùng máy cạo để cắt tóc, lúc ấy tóc sẽ bằng nhau hết ạ. Mọi người thấy cháu cắt đẹp nên họ để cho cháu làm luôn".

Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần - Ảnh 1.

Scooby.

Để chứng minh khả năng cắt tóc bằng máy cạo siêu đẹp của Scooby, chương trình đã mời đến một vị khách mời đặc biệt để cậu bé trổ tài ngay trên sân khấu Little Big Shots. Thế nhưng lúc này Steve Harvey lại đột ngột quên mất những lời Scooby vừa kể trước đó. Ông đã hỏi lại cậu một lần cuối trước khi Scooby bắt tay vào cắt tóc cho vị khách mời kia: "Cháu đã từng làm tóc cho ai chưa?". Và cái Steve nhận lại được là ánh mắt "đáng sợ" của Scooby kèm câu nói đầy sức nặng: "Chú nói cứ như là trước đây cháu chưa từng động đến tóc của ai vậy ấy!".

Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần - Ảnh 2.

Steve vừa lỡ lời hỏi một câu dư thừa, ông liền nhận lại vẻ mặt "chất vấn" của Scooby.

Nghe xong, Steve vừa kinh ngạc vừa thấy buồn cười vì vẻ mặt quá mức nghiêm túc và căng thẳng của Scooby. Còn Scooby lúc này thì lại mỉm cười rất ma mãnh mà lại có chút tinh nghịch. Cạn lời trước sự ranh ma của cậu bé 8 tuổi này, Steve đành ngậm ngùi quay lưng đi lấy dụng cụ giúp cậu chuẩn bị cho màn cắt tóc. Ông cũng không quên nói đùa rằng: "Câu nói của cậu bé nghĩa là từ giờ tới cuối chương trình tôi sẽ không được hỏi bất cứ câu nào nữa".

Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Steve cảm thấy hoảng sợ trước một cậu bé 8 tuổi vì cứ bị bắt lỗi suốt.

Thế nhưng chỉ không lâu sau đó, Steve Harvey lại đặt câu hỏi cho Scooby: "Mỗi lần tạo kiểu như thế này, cháu tính giá cả như thế nào?". Vừa dứt lời, ông nhận lại ngay ánh mắt "hình viên đạn" của Scooby. Chưa hết, đang giữa lúc Scooby loay hoay bận rộn chuẩn bị máy cạo để cắt tóc cho khách thì Steve lại cứ quẩn quanh ngay khu vực cậu làm việc. Kết quả là ông vô tình vấp phải dây điện của máy cạo. Vừa quay lại nhìn, Steve lại không nhịn được cười vì Scooby vẫn dùng ánh mắt hình sự kia nhìn ông.

Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần - Ảnh 4.

Steve cho rằng Scooby giống như một cậu bé đến từ địa ngục vì quá mức nghiêm khắc.

Steve Harvey bị "đơ" ra vài giây vì không biết phải phản ứng thế nào. Lần đầu tiên ông gặp phải một cậu bé 8 tuổi nhưng lại có "uy quyền" như thế và khiến ông phải "hoảng sợ" khi đứng gần. Ngay sau đó ông đã nói rằng: "Thằng bé cứ như là đến từ địa ngục ấy. Thật nghiêm khắc mà". Ngay lúc này, Scooby lại đột ngột lên tiếng: "Chú Steve, chú không nên đứng chắn phía trước cháu trong lúc cháu đang cắt tóc cho khách được!". Steve đành ngậm ngùi lùi về phía sau và nhường toàn bộ cơ hội lên hình cho Scooby. Tuy cố tỏ ra nghiêm khắc nhưng Scooby thật ra lại là cậu bé tinh nghịch. Những màn đối đáp của cậu với Steve Harvey đã mang đến cho khán giả những tràng cười vô cùng sảng khoái.

Cậu bé 8 tuổi quá tinh nghịch khiến MC Steve Harvey thấy lo sợ khi đứng gần - Ảnh 5.

Scooby không cho Steve đứng cạnh mình khi cậu bé đang cắt tóc cho khách.

"Little Big Shots": Cậu bé 8 tuổi khiến Steve Harvey "hoảng sợ" nói rằng cậu bé giống như đến từ địa ngục

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm