Cậu bé 6 tuổi bị mẹ truy sát bằng dao và súng, khi cảnh sát đến nơi đã thấy hiện trường đẫm máu kinh hoàng

Cuộc gọi cầu cứu bất ngờ từ một cậu bé 6 tuổi đang đối mặt với nguy hiểm tính mạng do mẹ ruột gây ra.

Ngày 21/10, cảnh sát ở thành phố Henderson, tiểu bang Nevada, Mỹ đã nhận được cuộc gọi cầu cứu từ một đứa bé 6 tuổi. Cậu bé lặp lại câu: “Xin đừng làm con đau” liên tục nhiều lần, sau đó cho biết mẹ đang cố giết mình. Cuộc gọi sau đó đã ngắt kết nối, cảnh sát đã gọi lại nhưng không thành công. 

Ngay lập tức, cảnh sát đã đến hiện trường để giải cứu đứa trẻ 6 tuổi kia. Tất cả đều vô cùng sốc khi chứng kiến khung cảnh đẫm máu ở nơi đây. Người mẹ đang trong tình trạng lõa thể, điên cuồng hét lớn: “Mày muốn giết tao à?”, dùng dao đâm 25 nhát lên người đứa con ruột. 

Cậu bé 6 tuổi bị mẹ truy sát bằng dao và súng, khi cảnh sát đến nơi đã thấy hiện trường đẫm máu kinh hoàng - Ảnh 1.

Chiếc áo đẫm máu của cậu bé và hiện trường kinh hoàng.

Không những vậy, khi cảnh sát cố gắng áp chế người mẹ, bà ta đã cướp lấy một khẩu súng từ cảnh sát và bắn một phát đạn nhưng không trúng ai. Chưa kịp dùng súng bắn con trai, người mẹ đã bị một cảnh sát nổ nhiều phát súng hạ gục tại chỗ.

Cậu bé 6 tuổi bị mẹ truy sát bằng dao và súng, khi cảnh sát đến nơi đã thấy hiện trường đẫm máu kinh hoàng - Ảnh 2.

Người mẹ hung ác đã cướp súng của cảnh sát.

Một kỳ tích đã xảy ra, cậu bé đã thoát khỏi nguy hiểm dù phải chịu 25 vết đâm trên khắp cơ thể. Hai viên cảnh sát Edward Little và Patrick McCarrick tham gia giải cứu đứa bé đang tạm thời nghỉ phép trong khi vụ nổ súng này đang được tiếp tục điều tra.

Theo tìm hiểu, hung thủ tên Claudia Nadia Rodriguez, năm nay 37 tuổi. Cha của nạn nhân là Willie Brandon Jr. cho biết, vợ cũ Rodriguez có tiền sử bạo lực gia đình và đã lạm dụng thể xác và tinh thần của hai đứa con lớn. Hồ sơ tòa án ghi nhận Rodriguez đã bị bắt 4 lần vì hành vi bạo hành gia đình từ năm 2015 đến tháng 3 năm nay. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm