Cậu bé 14 tuổi không thể đi tiểu trong 3 ngày chỉ vì "tự sướng" với cây kim sắc nhọn dài 9cm

Đó là trường hợp cậu bé 14 tuổi không thể đi tiểu trong 3 ngày vì đã đẩy 1 chiếc kim dài 9cm vào trong niệu đạo của mình để kích thích khoái cảm tình dục.

Các bác sĩ tại Bệnh viện La Rabta ở thủ đô của Tunisia đã tiết lộ câu chuyện khủng khiếp trong một báo cáo về trường hợp y tế trên tạp chí Urology Case Reports. Đó là trường hợp cậu bé 14 tuổi không thể đi tiểu trong 3 ngày vì đã đẩy 1 chiếc kim dài 9cm vào trong niệu đạo của mình để "tự sướng".

Cây kim được đẩy sâu vào tới mức các bác sĩ không thể nhìn thấy nó đâu. Cuối cùng, cậu bé được gây mê và bác sĩ phải dùng kẹp để kéo vật kim loại sắc nhọn này ra.

tu-suong-3

tu-suong-2

Các bác sĩ đã tìm thấy một cây kim dài 9cm bên trong dương vật của thiếu niên 14 tuổi và phải gây mê cậu bé để sử dụng kẹp kéo nó ra.

Tiến sĩ Selim Zaghbib, người thực hiện việc này cho biết: Bệnh nhân đã được xuất viện sau 1 ngày và được chuyển đến khoa tâm thần để xác định xem cậu bé có gặp vấn đề gì về tâm thần hay không.

Được biết, các nhà tâm lý học ở trường của cậu bé, những người có liên quan đến việc theo dõi và chăm sóc cậu bé đều nói rằng cậu học sinh này không có vấn đề gì về tâm lý.

Những trường hợp chèn vật thể lạ vào niệu đạo để tìm cảm giác khoái cảm tình dục không phải là điều gì xa lạ. Có không ít trường hợp đã được ghi lại trong các tạp chí y khoa, bao gồm cả ở nam giới và phụ nữ.

Nhóm của Tiến sĩ Zaghbib đã tiết lộ một danh sách những vật phẩm khủng khiếp mà mọi người đã sử dụng để làm việc này bao gồm: Kim, bút chì, bút bi, dây làm vườn, dây đồng, dây loa, ghim an toàn, dây cáp điện thoại, ống hút, dây, bàn chải đánh răng, Thiết bị tránh thai trong tử cung [IUDs], pin gia dụng, bóng đèn, viên bi, tăm bông, cốc nhựa, nhiệt kế, thực vật và rau, và thậm chí các bộ phận của động vật (đuôi sóc, rắn, xương)...

tu-suong-1

Các chuyên gia y tế lưu ý rằng, sử dụng các vật dụng này không được tiệt trùng có thể gây nhiễm trùng, tổn thường, hoại thử đường niệu đạo, bàng quang hoặc hẹp đường tiết niệu. Dù là phụ nữ hay nam giới chọn cách "tự sướng" như vậy đều có thể gặp rủi ro và ảnh hưởng như nhau.

Jess Wilde, người quản lý của một trang web đồ chơi người lớn Lovehoney, đã giải thích với Metro: "Niệu đạo được lót bằng các đầu dây thần kinh siêu nhạy cảm, có thể cực kỳ dễ chịu khi được kích thích. Thêm vào đó, đối với nam giới, kích thích niệu đạo là cách duy nhất để trực tiếp xoa bóp tuyến tiền liệt. Còn đối với phụ nữ, niệu đạo cực kỳ gần với các vùng khoái cảm khác nên cũng có thể bị ảnh hưởng khi tự sướng".

Các chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chỉ sử dụng đồ chơi chuyên dụng cho mục đích tìm tới khoái cảm chứ tuyệt đối không nên tìm các đồ vật đặt trong nhà để thay thế.

Theo DailyMail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm