Cắt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm dễ đến khó ngờ bảo sao gây bão MXH!

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cách cắt xoài này vừa đơn giản mà bày lên đĩa lại đẹp mắt nên khiến dân tình vô cùng thích thú.

Không khó như gọt dứa, chẳng tốn thời gian như bóc bưởi, nhưng cắt xoài và xếp sao cho đẹp mắt thì không phải ai cũng làm được. Đặc biệt, nếu có cách làm vừa đơn giản mà thành quả lại xuất sắc, tội gì mà không ghim ngay lại?

Mới đây, trên Tiktok, một tài khoản đã khiến dân tình xôn xao bởi đã hướng dẫn chi tiết cách cắt xoài và xếp hình bông hoa rất ấn tượng. Áp dụng thành công cách này, có lẽ mẹ chồng khó tính đến mấy cũng sẽ ưng!

Cùng xem cách cắt xoài này nhé!

Cách gọt và xếp xoài đẹp mắt. (Nguồn: Thao9661)

Theo chủ thớt hướng dẫn, xoài sau khi gọt vỏ sẽ cắt 2 miếng to ở 2 bên sườn.

Gọt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm đơn giản khó ngờ bảo sao gây bão MXH! - Ảnh 2.

Tiếp đó, với mỗi miếng sẽ cắt thành nhiều lát sao cho đều nhau nhất có thể. Lưu ý, mọi người có thể cắt hơi chéo để miếng xoài được dài hơn.

Gọt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm đơn giản khó ngờ bảo sao gây bão MXH! - Ảnh 3.

Và cứ 2 miếng cạnh nhau xếp lại để tạo thành hình cánh hoa. Miếng xoài to thì xếp làm cánh ở dưới, miếng nhỏ xếp làm cánh hoa lớp bên trên. Các bạn có thể dùng vỏ xoài, vỏ cam để trang trí thêm cho đẹp mắt.

Gọt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm đơn giản khó ngờ bảo sao gây bão MXH! - Ảnh 4.

Mặc dù cách làm rất đơn giản, song thành quả rất gì và này nọ. Đĩa xoài nhìn ấn tượng, đảm bảo ai thấy cũng phải khen ngợi. Không ít dân mạng khẳng định, mẹ chồng khó tính thế nào cũng chinh phục được thôi.

Gọt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm đơn giản khó ngờ bảo sao gây bão MXH! - Ảnh 5.

Gọt xoài kiểu này mẹ chồng khó tính tới đâu cũng phải xuýt xoa khen ngợi, cách làm đơn giản khó ngờ bảo sao gây bão MXH! - Ảnh 6.

Cách cắt xoài đơn giản nhưng thành quả lại đẹp xuất sắc.

Chính vì thế, đoạn clip này đã thu hút gần 700k lượt xem và gần 40k lượt thả tim. Đáng chú ý nhất, hàng loạt bạn trẻ học theo cách cắt xoài này và khoe thành quả lên Tiktok. Thế đủ thấy cách cắt xoài này đang viral thế nào!

Dân tình áp dụng cách cắt xoài này và thành công mỹ mãn. (Nguồn clip: Moontrang98)

Chúc bạn thành công với cách cắt xoài này!

Chia sẻ
Đọc thêm