Cập nhật xu hướng thiết kế mới cho tủ đựng đồ trong phòng tắm

Tủ đựng đồ trong phòng tắm ngày nay đang được quan tâm hơn với những thiết kế đẹp, đa dạng về sự lựa chọn và kiểu dáng để phù hợp với nhiều kiểu phòng tắm của gia đình.

Không chỉ có phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp, ngày nay phòng tắm đang dần được các gia đình quan tâm hơn về tính thẩm mĩ với nhiều xu hướng khác nhau. Và trong số đó, tủ đựng đồ là một phần thiết yếu đối với những phòng tắm dù lớn hay nhỏ. Với những gợi ý nhỏ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết kế tủ đựng đồ phù hợp để có thể sở hữu một căn phòng tắm vừa gọn gàng lại đầy đủ.


Sự kết hợp cực kì tiện ích và tiết kiệm diện tích giữa gương và tủ đựng đồ đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn rất nhiều.


Một tủ đồ dáng cao hứa hẹn sẽ rất tiết kiệm không gian và phù hợp với những phòng tắm nhỏ.


Ngược lại, đối với những phòng tắm rộng, bạn có thể lựa chọn những tủ dài vừa tăng khả năng lưu trữ, vừa phù hợp được cho nhu cầu nhiều người sử dụng cùng lúc.


Khi những loại tủ với cánh cửa mở sang bên đã quá phổ biến thì loại tủ đựng đồ có cửa nâng lại đem tới càm giác mới lạ và cực kì độc đáo.


Bên cạnh đó, thiết kế cửa kéo ngang kết hợp với gương soi vừa tiện lợi và tiết kiệm diện tích, còn đem tới một cái nhìn hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.


Tận dụng luôn mảng tường phía trên phía máy giặt, bạn có thể vô tư đặt một chiếc tủ đựng đồ thật rộng và sâu, tha hồ đựng được hầu hết đồ lặt vặt trong phòng.


Đôi khi, bạn có thể tận dụng luôn mặt trong của cửa nhà tắm để sắm một chiếc tủ đựng đồ 7 ngăn tiện dụng và có thể khéo léo đóng lại như thế này.


Xu hướng nội thất mới cho phòng tắm ngày nay là lựa chọn kết hợp giữa tủ đựng đồ và gương soi rất nhiều, và không chỉ là gương bên ngoài, thiết kế gương bên trong cánh cửa tủ cũng là một ý tưởng được yêu thích vì bạn có thể soi gương, vừa lấy và sử dụng đồ tiện lợi.


Và tất nhiên, tủ đựng đồ dạng âm tường cũng đã "đi vào" nhà tắm vì chúng gần như chẳng làm mất tí diện tích nào của căn phòng.


Không những vậy, tủ đựng đồ phòng tắm ngày nay còn rất linh hoạt khi chia được các ngăn tủ với chiều cao khác nhau phù hợp đựng được nhiều đồ vật và nhiều kích thước. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy những điểm đáng học hỏi cho riêng phòng tắm nhà bạn, để biến căn phòng đó trở thành một không gian thoải mái, đem lại sự dễ chịu và sảng khoái cho các thành viên trong gia đình sau một ngày dài.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm