Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp

Hầu hết mọi người đều tìm những nơi phong cảnh đẹp, non nước hữu tình để chụp ảnh cưới và lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời thì cặp đôi này lại vào siêu thị để chụp ảnh.

Có ai đó đã từng nói rằng "tình yêu là một thứ gì đó thật kỳ diệu và đầy bí ẩn chẳng thể nào giải thích được". Khi bạn tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình, bạn sẽ bị thu hút hệt như một con ong tiến đến một bông hoa, thứ mà người ta thường gọi là "tình yêu sét đánh" hay "yêu luôn từ cái nhìn đâu tiên ấy". Cuối cùng, tất cả những gì bạn có thể làm là hành động theo bản năng, tiến về phía trước để tiếp cận người ấy. 

Nếu bạn chưa biết cảm giác ấy như thế nào thì hãy xem câu chuyện tình yêu của cặp đôi Rodney (35 tuổi) và Jessica Reinsma (31 tuổi) đến từ Queensland, Australia. Nơi tình yêu bắt đầu của họ là một siêu thị và họ đã chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà bạn chẳng thể ngờ được.

Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Chiếc váy cô dâu bồng bềnh cùng đôi giày cao gói khiến Jessica di chuyển khó khăn nhưng cô vẫn cố gắng ngồi lên chiếc xe đẩy để có kiểu ảnh ấn tượng trong siêu thị cùng chú rể Rodney.

Thời đại ngày nay, người ta hẹn hò qua các trang mạng trực tuyến, các ứng dụng làm quen, kết bạn rồi hẹn hò hoặc qua mai mối, còn Rodney và Jessica Reinsma tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình ngay tại nơi làm việc.

Năm 2013, Jessica và Rodney đã gặp nhau khi làm việc trong một chi nhánh của hệ thống siêu thị Coles ở thành phố Sydney. Ngay từ lần gặp đầu tiên anh chàng quản lý cửa hàng Rodney đã liêu xiêu trước vẻ đẹp của cô nàng Jessica. Chẳng ngại ngần Rodney đến bắt chuyện làm quen và dần dần "cưa đổ" được cô bạn đồng nghiệp.

Ngày ngày đi làm đều được gặp nhau, trò chuyện và nói về công việc quản lý siêu thị, cặp đôi càng trở nên thân thiết, hiểu ý nhau cùng san sẻ cho nhau trong công việc. Đến tháng 11 năm ngoái, họ quyết định về chung một nhà.

Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 2.
Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 3.
Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Siêu thị Coles là nơi tình yêu của họ bắt đầu.

"Nếu không có Coles thì chúng tôi có thể chưa bao giờ gặp và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có anh ấy. Tôi thật sự phải nói lời cảm ơn công ty", Jessica nói với tờ Gold Coast Bulletin.

Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 5.
Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 6.

Rodney đã đề xuất với Jessica chụp ảnh tại Sea World nhưng sau khi xem xét một vài địa điểm tổ chức đám cưới, cặp đôi đã quyết định không có nơi nào độc đáo như Coles.

Vậy là cả hai quyết định chọn siêu thị Coles làm địa điểm chụp ảnh cưới để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời và lưu lại những khoảnh khắc đẹp ở nơi tình yêu của họ đơm hoa kết trái và nơi họ gắn bó trong suốt thời gian dài.

Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ quái nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp - Ảnh 7.

(Nguồn: Lifebuzz)

Chia sẻ
Đọc thêm