Cặp đôi thản nhiên ân ái trên tàu điện ngầm, thái độ của người phụ nữ đứng sau càng đáng chú ý hơn

Phương An, Theo Saostar
Chia sẻ

Tuy lượng khách lúc đó đang rất đông nhưng cặp đôi này vẫn ôm chặt lấy nhau và hôn nhau trên tàu điện ngầm như chốn không người.

Việc thể hiện tình cảm ở chốn đông người không hề xấu nhưng nhiều người đã vượt quá giới hạn khi thản nhiên ôm hôn nhau ở nơi đông người hay thậm chí là “mây mưa” ngay chốn công cộng. 

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại được phen nóng mắt với cảnh hôn nhau ướt át của một cặp đôi ngay trên tàu điện ngầm.

Bức ảnh này được cho là chụp trên tàu điện ngầm ở Hồng Kông. 

Bức ảnh cho thấy một người phụ nữ mặc áo đen và một người đàn ông trông đã đứng tuổi, mặc áo caro, đeo ba lô đang ôm hôn nhau ngay trên tàu điện ngầm.

Do lượng khách lúc đó quá đông nên cặp đôi đành phải đứng, người phụ nữ tay giữ tay vịn của xe buýt để khỏi ngã, trong khi người đàn ông ôm chặt lấy cơ thể của người phụ nữ. 

Hai người đứng áp sát vào nhau và trao nhau nụ hôn nồng nhiệt ngay trên tàu, thậm chí, người phụ nữ còn nhắm mắt như đang cố gắng tận hưởng trọn vẹn nụ hôn đó.

Cặp đôi thản nhiên ân ái trên tàu điện ngầm, thái độ của người phụ nữ đứng sau càng đáng chú ý hơn - Ảnh 1.

Cặp đôi hôn nhau ngay trên tàu điện ngầm.

Hành động của cặp đôi khiến những người có mặt trên tàu khá khó chịu và ngại ngùng. Thế nhưng, đa số mọi người đều chọn cách im lặng, quay mặt đi và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Trái ngược với những người khác, người phụ nữ đứng ngay sau cặp đôi lại tỏ thái độ khiến ai cũng phải chú ý. 

Không quay mặt đi khi thấy “cảnh nóng”, người phụ nữ đeo kính đen này lại nhìn chằm chằm vào cặp đôi này, đôi mày cau lại thể hiện rõ sự khó chịu, bực bội.

Bức ảnh đăng tải chưa được bao lâu đã thu hút hơn 2 nghìn lượt bình luận và chính thái độ của người phụ nữ đeo kính đen mới thực sự gây bão mạng xã hội. 

Một số người bình luận: "Ánh mắt của người phụ nữ đã nói hộ nỗi lòng của những người có mặt trên tàu", "Nhìn bức ảnh mà tôi cũng cảm thấy khá hoang mang vì không biết đây có phải là nơi công cộng không nữa", "Người phụ nữ bị nghẹt thở nên người đàn ông kia mới giúp đỡ hô hấp nhân tạo thôi mà",…

Chia sẻ
Đọc thêm