Cặp đôi nam diễn viên Đình Toàn - Quang Thảo khiến công chúng ngưỡng mộ vì mối quan hệ bạn tâm giao suốt 20 năm

Thông tin trên hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo cư dân mạng.

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xuất hiện hình ảnh hai nam diễn viên Đình Toàn và Quang Thảo bên nhau. 

Thực tế, cả hai được cho đã có mối quan hệ tình cảm từ lâu và về sống chung, trở thành những bạn tâm đầu ý hợp. Đình Toàn và Quang Thảo còn cùng nhau mở một nhà hàng đồ chay, có cuộc sống ổn định, vẫn đi phim, diễn kịch đều đều và an nhiên thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Cặp đôi nam diễn viên Đình Toàn - Quang Thảo khiến công chúng ngưỡng mộ vì mối quan hệ bạn tâm giao suốt 20 năm - Ảnh 1.

Thông tin trên hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Hai nam diễn viên đều là những nghệ sĩ có đời tư trong sạch, đi liền là những vai diễn gắn liền với tuổi thơ của đông đảo khán giả. Trước đó trong một chương trình vào năm 2017, nghệ sĩ Đình Toàn từng chia sẻ rằng mối quan hệ với Quang Thảo hơn mức tình bạn. Chính vì hợp nhau trong công việc lẫn tính cách nên cả hai thường xuất hiện và tham gia nhiều dự án cùng nhau.

Nghệ sĩ Đình Toàn tên thật là Vũ Đình Toàn, sinh năm 1976. Anh là nghệ sĩ kịch nói, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, đạo diễn sân khấu và MC. Diễn viên Quang Thảo sinh năm 1981, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua những bộ phim: "Một khúc cầm chơi", "Ký ức mong manh", "Cổng mặt trời", "Tiếng dương cầm trên biển"... 

Cặp đôi nam diễn viên Đình Toàn - Quang Thảo khiến công chúng ngưỡng mộ vì mối quan hệ bạn tâm giao suốt 20 năm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm