BB Trần và người yêu đồng giới bất ngờ tung bộ ảnh cưới "tình bể bình" ngay đầu năm mới

H.P,
Chia sẻ

Một trong những điều khiến BB Trần và Quang Lâm đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu.

Mới đây, BB Trần và người yêu đồng giới tên Quang Lâm đã thực hiện một lúc bộ ảnh với những concept khác nhau, đồng thời khoe lên mạng xã hội. Bộ ảnh nhanh chóng gây sự thu hút của mọi người vì "quá tình".

Theo đó, bộ ảnh được chụp để kỉ niệm hành trình hẹn hò hơn 6 năm giữa BB Trần và người yêu. Trên trang cá nhân, anh hài hước: "Bộ ảnh cưới thứ 3 thì theo style Hàn, mà chụp thì như ở Châu Âu nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp Châu Đốc nha". Một trong những điều khiến BB Trần và Quang Lâm đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu. Nam diễn viên cho hay đối phương thông cảm với nghề nghiệp của anh. Chuyện tình này cũng được hai bên gia đình ủng hộ.

Đầu năm mới, BB Trần và người yêu đồng giới chiêu đãi fan bằng bộ ảnh "tình bể bình" - Ảnh 3.

Đầu năm mới, BB Trần và người yêu đồng giới chiêu đãi fan bằng bộ ảnh "tình bể bình" - Ảnh 4.

BB Trần được khán giả biết đến khi anh là thành viên của nhóm hài BB&BG. Tuy nhiên, anh thành công và đạt được nhiều thành tích hơn kể từ khi hoạt động riêng lẻ, kết hợp một số dự án với Hải Triều.

Hiện tại, BB Trần là cái tên được nhiều nhà sản xuất ưu ái, anh "đắt show" trong việc thực hiện các clip viral, quảng cáo cho các nhãn hàng. Ngoài tạo nên các parody chất lượng thì hàng tuần nam diễn viên vẫn diễn kịch phục vụ khán giả ở sân khấu kịch.

Đầu năm mới, BB Trần và người yêu đồng giới chiêu đãi fan bằng bộ ảnh "tình bể bình" - Ảnh 6.

Đầu năm mới, BB Trần và người yêu đồng giới chiêu đãi fan bằng bộ ảnh "tình bể bình" - Ảnh 7.

Đầu năm mới, BB Trần và người yêu đồng giới chiêu đãi fan bằng bộ ảnh "tình bể bình" - Ảnh 8.

Chia sẻ