Cặp đôi kết hôn 7 lần, ly hôn 6 lần

Trong suốt 4 năm, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã cầm tới 7 giấy chứng nhận đăng kí kết hôn.

Ông Đổng và bà Trương quen nhau từ hồi học đại học, tình cảm rất tốt đẹp. Sau khi ra trường, hai người đã đến Ninh Ba làm việc. Cũng tại đây, họ đã xây dựng ngôi nhà nhỏ cho riêng mình.

Cặp đôi kết hôn 7 lần, ly hôn 6 lần
Ông Đổng và bà Trương đã kết hôn tới 7 lần 
và ly hôn 6 lần (Ảnh minh họa) 

Tháng 9/2008, cả hai đăng kí kết hôn và có một cô con gái nhỏ năm 2009. Trong thời gian này, ông Đổng thường xuyên ngồi máy tính chơi điện tử, không quan tâm gì đến con cái. 

Vì vậy, bà Trương đã quyết định ly hôn khi con gái chưa đầy một tuổi. Sau đó, thương con nên hai người đã quyết định tái hôn. Tuy nhiên, không được bao lâu mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. 

Trong 2 năm sau đó, dường như ly hôn đã là một thói quen không thể nào bỏ được của họ. Thẩm phán cũng kinh ngạc khi nhìn thấy đống giấy tờ của hai ông bà: giấy chứng nhận kết hôn 7 bản, giấy chứng nhận ly hôn 6 bản. 

Mỗi lần tái hôn thời gian chỉ được rất ngắn, có 3 lần không duy trì được 1 tháng, dài nhất cũng chỉ có 3 tháng. Nguyên nhân chính đều do khác biệt lối sống và vướng mắc tình cảm.

Mỗi lần ly hôn, họ đều tự mình làm các thủ tục, càng ngày các thỏa thuận càng chi tiết hơn và đều được làm rất chuyên nghiệp.

Bà Trương chia sẻ: “Người khác có thể nghĩ cuộc hôn nhân của chúng tôi thật khó tưởng tượng nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn tái hôn. Điều này chứng tỏ tình cảm của chúng tôi cơ bản rất bền vững”.
Cặp đôi kết hôn 7 lần, ly hôn 6 lần
Chia sẻ
Đọc thêm