CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn bành trướng?

BÀ HÀNG XÓM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vắng mợ thì chợ showbiz về cơ bản vẫn đông, bầu trời rộng lớn thế làm gì thiếu sao cho người ta "hái".

Chẳng là dân tình cũng đã biết chuyện bản quyền Running Man đã đổi chủ ở Việt Nam. Theo thông báo chính thức từ SBS, mùa 2 chương trình sẽ được thực hiện bởi Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment (trước đó mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group).

Một cách rất hiển nhiên, nhà ai gà nấy được tung hoành, vậy nên mới có thông tin 2 thành viên mới đang được tích cực đồn đoán sẽ góp mặt ở mùa 2 là Jack và Thúy Ngân. Jack thì là cây hút fan khỏi phải nói, còn Thúy Ngân kiểu gì cũng có love-line như Monday Couple năm nào mà thôi.

 - Ảnh 1.

Jack và Thuý Ngân tích cực được xem xét tham gia mùa 2 của Chạy Đi Chờ Chi

Vấn đề bây giờ người ta quan tâm nhất chính là đổi NSX vậy dàn cast cũ có bị... đổi theo không?

Câu trả lời ban đầu là không, nhưng dạo này thì có. Bạn biết đấy, bên NSX người ta cũng nhiệt tình, dù có đổi chủ sở hữu quyền sản xuất thì dàn cast cũ về cơ bản ai cũng đã tạo được dấu ấn riêng. Bên phía SBS cũng "welcome" chuyện nên giữ lại những thương hiệu như "thánh chơi dơ", "thỏ đen thỏ trắng", "kẻ mạnh", vân vân mây mây... Tóm lại là những thành viên cốt cán thì cần được support nhiệt tình để ghi hình mùa 2.

 - Ảnh 2.

Poster với dàn cast chính thức của mùa 1

Nhưng đó mới là NSX tính thôi, còn dàn cast cũ có nghĩ vậy không lại là chuyện khác nữa. Theo nguồn tin thân cận đi hóng được từ bà Nam Bắc - hàng xóm của nhà Đông Tây; một thành viên cốt cán của mùa 1 đang được cân nhắc sẽ bị loại. Nguyên nhân vì người này muốn bành trướng, thêm thắt người nhà, về phía NSX, họ tối kị nhất là chuyện nâng đỡ công khai thế này nên đã "say bye" luôn và ngay.

Cũng đã nói ở trên, vắng mợ thì chợ vẫn đông. Một danh hài ngôi sao hạng A khác đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ lịch trình đã lên từ trước, chỉ cần đợi NSX đưa hợp đồng đặt bút ký thôi nữa là xong. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều slot khác đang ngồi chờ sẵn, chỉ cần ekip mở lời là đồng ý khỏi nghĩ nhiều. Cái này người ta gọi là hữu xạ tự nhiên hương.

Sớm thôi, các fan của Running Man sẽ biết ai ở ai đi, người nào thay người nào giữ ấy mà.

P/s: Thật ra chuyện đi hay ở cũng chẳng có gì quan trọng mấy, kể cả bản mẹ Hàn Quốc hay phiên bản anh em xứ Trung cũng thay người xoành xoạch.

Running Man có thể được xem là tượng đài của truyền hình thực tế Hàn Quốc, chính thức lên sóng từ tháng 7/2010, đến nay đã hơn một thập kỷ trôi qua và nó vẫn tồn tại, có lượng fan khổng lồ trên toàn Châu Á. Nói về thành công của chương trình này thì... có mà viết tiểu thuyết cũng không xong.

Khi về Việt Nam, chương trình được Việt hóa với cái tên Chạy Đi Chờ Đi cũng đã tạo ra được những sức hút riêng với dàn cast đa số là những gương mặt quen mặt trên TV Show như Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát.

Mùa 1 kết thúc thành công rực rỡ vào năm 2019, NSX hứa hẹn mùa 2 sẽ còn tưng bừng hơn thế.

Chia sẻ
Đọc thêm