Cặp anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày được dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc

Chuyện sinh đôi, sinh ba trong xã hội ngày nay đã không còn là chuyện hiếm, nhưng việc anh em sinh đôi cùng cưới vợ trong một ngày thì quả thật đáng chúc mừng và khá đặc biệt phải không?

Mới đây, bức ảnh hai anh chàng sinh đôi cùng tổ chức lễ cưới trong một ngày đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều người thích thú với đám cưới khá đặc biệt này.

Cụ thể, đăng tải trên một diễn đàn lớn, một trong hai chú rể viết: ''Góc song hỷ. 2 anh em mình đấy, các bạn ạ. Anh em sinh đôi, đẻ cùng ngày cùng tháng cùng năm, nay hẹn cưới cùng ngày cùng tháng cùng năm luôn cho vui cửa vui nhà mà lại thắm đượm tình đoàn kết. Đang hẹn nhau đẻ con cùng ngày mà không biết có được không?''.

Chuyện hiếm: Anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày, dự sẽ sinh con cùng một năm khiến dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến dân mạng xôn xao bàn luận với hàng chục nghìn lượt like, share

Hai anh chàng chụp trong bức ảnh là chú rể đồng thời là anh em song sinh với nhau. Trùng hợp ở chỗ, cả 2 đều chọn tổ chức hôn lễ trong cùng một ngày. Hình ảnh này lập tức được bàn tán sôi nổi trên nhóm đông thành viên trên Facebook. Anh em sinh đôi có nhiều điểm chung là điều dễ hiểu, nhưng cưới cùng một ngày thì đúng là hiếm gặp.

Và điểm nhấn ấn tượng nhất là hình ảnh hai chú rể giống nhau và đều sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn trong ngày đại hỷ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú, họ để lại rất nhiều lời chúc phúc cho cặp anh em song sinh này dưới phần bình luận.

Thành viên Thu Hà bình luận: ''Cùng sinh ra trong một ngày rồi cùng lập gia đình trong một ngày luôn. Quá đã. Chúc 2 bạn hạnh phúc, anh em sinh đôi chắc là tình cảm gắn bó lắm đây''.

Bạn Ngọc Mai bình luận: ''Chúc bốn bạn đầu bạc - răng long, nhìn đẹp quá. Nếu 2 chú rể để đầu tóc giống nhau nữa thì mình thật sự không phân biệt được ai với ai''.

Tùng Dương thì tỏ ra lo ngại: "Có khi nào ở chung nhà rồi nhầm mất chủ rể không ta? Nhầm anh sang em hoặc nhầm em sang anh chẳng hạn?''.

Tài khoản Nguyễn Lê Việt Anh thì hài hước: "Mình thấy cưới chung 1 ngày thế này đỡ tốn tiền phông bạt, cỗ cưới bao nhiêu. Ý tưởng hay sáng tạo mà còn tiết kiệm nữa''.

''Thỉnh thoảng vào nhầm phòng cho vui, đằng nào chả là anh em'', bạn Trang Hồng bông đùa.

Dù có hàng nghìn bình luận về cặp nhân vật chính thú vị này, cộng đồng mạng vẫn tỏ ra thích thú và chúc mừng cho đám cưới "song hỷ lâm môn" của gia đình chú rể.

Trước đó, dân mạng cũng từng có dịp bàn tán xôn xao trước những đám cưới đặc biệt như thế. Điển hình như cặp hai anh em sinh đôi làm đám cưới với hai chị em sinh đôi ở Cà Mau hồi tháng 5/2016.

Chuyện hiếm: Anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày, dự sẽ sinh con cùng một năm khiến dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc - Ảnh 2.

Ảnh cưới của 2 cặp vợ chồng song sinh khiến mọi người thích thú.

Chuyện hiếm: Anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày, dự sẽ sinh con cùng một năm khiến dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc - Ảnh 3.

Những người đến dự đám cưới không thể phân biệt được điểm khác nhau giữa 2 cặp cô dâu chú rể.

Chuyện hiếm: Anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày, dự sẽ sinh con cùng một năm khiến dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc - Ảnh 4.

Hay cặp 2 chị em sinh đôi tổ chức đám cưới cùng 1 ngày này cũng từng khiến dân mạng vô cùng bất ngờ

Chuyện hiếm: Anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng một ngày, dự sẽ sinh con cùng một năm khiến dân mạng rần rần vỗ tay chúc phúc - Ảnh 5.

Chị em sinh đôi này học cùng trường, làm chung chỗ và cưới chồng cùng ngày thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm