Cảnh tượng hài hước của con Hồ Ngọc Hà: Cùng chơi cưỡi ngựa Leon khóc nhè, Lisa ngồi cạnh điềm nhiên

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mặc cho Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dỗ dành nhưng Leon vẫn liên tục khóc nhè, còn Lisa thì dường như đã quá quen với cảnh tượng này.

Mỗi ngày, trên trang cá nhân của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà đều có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và không kém phần hài hước được đăng tải. Mới đây nhất, dân tình lại được chứng kiến một cảnh tượng thú vị của hai chị em sinh đôi Lisa và Leon.

Chuyện là khi Leon được ngồi cưỡi ngựa, Lisa ngồi thiên nga đồ chơi thì không hiểu sao cậu út lại mếu máo rồi khóc nhè. Mặc cho Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngồi bên liên tục dỗ dành nhưng Leon vẫn tỏ ra rất khó chịu. Trong khi đó, cô chị Lisa ngồi cạnh thì điềm nhiên như thể đã quá quen với cảnh tượng cậu em khóc nhè. Cô bé điềm tĩnh nhìn Leon một lúc rồi lại thích thú với chú thiên nga của mình. Nhìn sự đối lập cảm xúc của hai chị em Lisa và Leon mà ai cũng bật cười.

Leon bỗng nhiên khóc nhè dù cả nhà đang quây quần vui chơi 

Lisa ngồi cạnh dường như đã quá quen với sự ồn ào của cậu em nên vẫn điềm tĩnh như không có gì

Hai nhóc tỳ Lisa và Leon đều rất đáng yêu nhưng mỗi bé lại bộc lộ một tính cách riêng. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng nhận xét Lisa có tính cách điềm tĩnh, thông minh, luôn quan sát mọi thứ xung quanh và đặc biệt không hay khóc nhè. Trong khi đó cậu em Leon thì có những lúc rất vui vẻ, phấn khích nhưng nhiều khi cũng la hét, khóc nhè khiến cả nhà đau đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm