Cần sử dụng nhà vệ sinh trên xe lửa nhưng chờ quá lâu, đến khi cánh cửa mở ra người đàn ông phát hiện cảnh tượng đáng xấu hổ

Jia You, Theo Helino
Chia sẻ

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra ở nơi công cộng, trước đó vẫn có nhiều tình huống xấu hổ như thế, tuy nhiên mọi người vẫn lên tiếng bức xúc trước hành động này.

Ngày 17/5 vừa qua, ETToday đưa tin gần đây có một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội với dòng chia sẻ: "Bữa ăn sáng trên xe lửa". Theo đó, video ghi lại hình ảnh cặp nam nữ đã cùng bước ra từ nhà vệ sinh trên xe lửa. Người chia sẻ video này cho biết, sự việc xảy ra vào buổi sáng sớm trên xe lửa, lúc đó, anh ta cần dùng nhà vệ sinh nên đã đứng chờ ở trước cửa.

Điều đáng nói, nhà vệ sinh trên xe lửa chỉ có một cái dùng chung cho cả nam và nữ, nên anh buộc phải đứng đợi bằng mọi giá. Nhưng không ngờ, khi cánh cửa nhà vệ sinh mở ra, anh phát hiện một người đàn ông đi ra, ngay sau đó lại có một người phụ nữ bước theo sau khiến anh giật mình, tự hỏi: "Họ đã làm gì đấy?".

Cần sử dụng nhà vệ sinh trên xe lửa nhưng chờ quá lâu, đến khi cánh cửa mở ra người đàn ông phát hiện cảnh tượng đáng xấu hổ - Ảnh 1.

Nhìn từ đoạn video được đăng tải, mọi người có thể thấy người đàn ông mặc áo thun xanh rêu bước ra với vẻ mặt lấm lét. Vừa nhìn thấy camera đã vội quay đi, không những thế anh ta còn dùng khăn giấy lau mặt, lúc quay lưng còn nhìn thấy chiếc áo ướt sũng. Người phụ nữ theo sau cũng chạm mắt với camera và quay đi ngay tức khắc.

Đoạn video trên xe lửa khiến ai cũng ngượng chín mặt. 

Sau khi video được chia sẻ, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc trước hình ảnh này. Không cần phải nói rõ ra, khi chỉ cần nam nữ vào chung một phòng vệ sinh thì họ đã hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một số người bình luận: "Sao họ có thể hành xử như vậy tại nơi công cộng chứ?", "Đúng là bữa sáng hoành tráng nhỉ?", "Khổ thân những người như anh quay video, chắc là phải chịu đựng nhiều lắm",...

Cần sử dụng nhà vệ sinh trên xe lửa nhưng chờ quá lâu, đến khi cánh cửa mở ra người đàn ông phát hiện cảnh tượng đáng xấu hổ - Ảnh 3.

Ngoài ra, cũng có một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện rằng, sự việc này đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo vào đầu năm 2017. Mọi người đoán rằng, người quay video đang có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh, nhưng không thể chờ vì quá lâu, cuối cùng anh ta quyết định lấy điện thoại ra quay lại với mục đích muốn biết ai đang làm tổn thương anh ta, nhưng cuối cùng lại là hình ảnh đáng xấu hổ như thế này.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm