"Càn Long" Trương Quốc Lập và “Phượng ớt” vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau

Không cần phải phô trương, công chúng vẫn có thể thấy rõ được tình cảm ngọt ngào của Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp.

Dù đã ở bên nhau hơn 30 năm và ít khi thể hiện tình cảm công khai nhưng vợ chồng "Càn Long" Trương Quốc Lập vẫn luôn rất ngọt ngào. Ngày lễ tình nhân Valentine vừa rồi, Trương Quốc Lập cũng đăng hình đi du lịch cùng bà xã “Phượng ớt” Đặng Tiệp, sự ngọt ngào của họ khiến mọi người ghen tị.

Càn Long Trương Quốc Lập và vợ vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau - Ảnh 1.

Trương Quốc Lập đăng hình đi du lịch cùng bà xã nhân dịp Valentine.

Thời gian gần đây, Trương Quốc Lập và vợ thường xuyên cùng nhau xuất hiện công khai trong các hoạt động. Ngày 20/2, hai vợ chồng đã tham gia ghi hình show Kho báu quốc gia ở Tử Cấm Thành và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía mọi người. 

Dù đã ngoài 60, Đặng Tiệp vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thật, đặc biệt là làn da của bà khiến mọi người ghen tị. Hình ảnh Trương Quốc Lập nắm chặt tay Đặng Tiệp trước sự chứng kiến của rất nhiều người ở đó thật sự rất ngọt ngào và tình cảm.

Càn Long Trương Quốc Lập và vợ vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau - Ảnh 2.

Càn Long Trương Quốc Lập và vợ vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau - Ảnh 3.

Càn Long Trương Quốc Lập và vợ vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau - Ảnh 4.

Càn Long Trương Quốc Lập và vợ vẫn ngọt ngào sau hơn 30 năm bên nhau - Ảnh 5.

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp chưa từng tổ chức đám cưới. Trong một chương trình truyền hình, Trương Quốc Lập đã chuẩn bị cho Đặng Tiệp váy cưới, cuối cùng cũng đã giúp bà xã hoàn thành giấc mơ làm đám cưới. Họ đã ở bên nhau hơn 30 năm, những vui buồn đều có cả nhưng điều quan trọng là không có bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến tình cảm của họ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm