Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản

Khi sống độc thân và có một căn hộ siêu nhỏ, điều tuyệt vời nhất được đưa ra đó chính là tận dụng từng mét vuông diện tích để bố trí các khu vực chức năng đầy đủ tiện nghi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Ngắm nhìn căn hộ trên cao này, ai cũng trầm trồ khen ngợi bởi cách tận dụng từng khoảng diện tích một cách hiệu quả, cách bố trí các khu vực chức năng hợp lý cũng như cách lựa chọn màu sắc, nội thất vô cùng hiện đại và tinh tế của anh chàng chủ nhân.

Căn hộ nhỏ này vốn nằm trên tầng trên cùng của một tòa nhà thấp tầng tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cũng vì sống độc thân, căn hộ siêu nhỏ này trở thành “thế giới riêng” với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 1.

Mặt sàn của căn hộ khá hẹp và dài, thêm ưu thế về chiều cao nên đã được chàng trai trẻ này bố trí khoa học khá nhiều các chức năng cần thiết và hữu dụng cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Mặt sàn bố trí sofa, bàn trà và đặt ti vi ở bức tường đối diện tạo phòng khách tiện nghi, thoải mái cho những giây phút giải trí.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 2.

Thêm vào đó, phần diện tích gần ban công nhiều ánh sáng được chủ nhân của căn hộ đặt thêm bàn làm việc đủ sự riêng tư và tập trung.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 3.

Ghế sofa với gam màu xanh đậm tạo điểm nhấn nổi bật. Kiểu dáng sofa thoải mái cho những giây phút giải trí như xem phim, nghe nhạc...

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 4.

Phần diện tích gần lối vào được thiết kế dạng giật cấp, vừa để ngăn chia các khu vực chức năng một cách hợp lý vừa giúp không gian như rộng rãi hơn. Phần dưới sàn giật cấp được thiết kế tủ âm tường, bên cạnh phía trên sàn là khu vực vệ sinh. Phần gác xép nhỏ đủ để đặt nệm tạo phòng ngủ riêng tư, thoải mái cho anh chàng độc thân.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 5.

Mỗi khu vực chức năng đều được bố trí giản đơn với những nội thất cần thiết. Tuy nhiên, mọi góc nhỏ đều được tính toán hợp lý để không bị che khuất tầm nhìn, tạo sự thoáng đãng cho căn hộ nhỏ.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 6.

Bậc thang được sử dụng để đặt thêm những cuốn sách hay băng đĩa vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 10m² trên tầng áp mái xinh vô cùng của chàng trai trẻ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 7.

Góc đọc sách, làm việc là nơi vô cùng tuyệt vời để anh chàng độc thân không chỉ tập trung giải quyết công việc mà còn là góc tìm lại sự an yên, tĩnh lặng khi ngắm nhìn mây trời trong xanh, cây cối và âm thanh bên ngoài qua khung cửa kính.

Theo Goodrooms

Chia sẻ
Đọc thêm