Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê

Thảo Nguyễn, Theo Helino
Chia sẻ

Mỗi khu vực đến từng vị trí trong căn hộ đều được chủ nhân của nó tỉ mẩn thiết kế, trang trí hợp lý để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo khiến bạn phải mê mẩn.

Căn hộ nhỏ này bao gồm đầy đủ không gian cơ bản như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà tắm. Đặc biệt, phòng khách và nhà bếp là 2 không gian được ưu ái thiết kế với một không gian khá rộng rãi. Phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế chi phối hoàn toàn không gian sống trong căn hộ. Vậy nên không hề khó hiểu khi chủ nhân lại chọn sơn trắng làm gam màu chủ đạo.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 1.

Vẻ trang nhã và thanh lịch là điều bạn dễ dàng cảm nhận được khi bước vào phòng khách. Đồng điệu với gam màu chủ đạo, bộ sofa chính là trung tâm của căn phòng. Bộ bàn ghế được lựa chọn với một tỷ lệ cân đối hoàn hảo với không gian của căn phòng. Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng tự nhiên nhận được từ 2 khung cửa sổ lớn cũng khiến căn phòng thoáng và tươi sáng hơn. 

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 2.

Để kiểm soát mức độ sáng trong căn phòng, 2 kiểu rèm được thiết kế để sử dụng linh hoạt phù hợp với nhu cầu. Sự khéo léo, tinh tế trong từng lựa chọn khiến mọi thứ bên trong căn phòng đều thực sự lôi cuốn. Trên nền trắng, từ bức tranh nghệ thuật đến những chiếc gối ôm sắc màu khác nhau đều thực sự nổi bật.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 3.

Nhà bếp thực sự là không gian đậm chất hiện đại với sự kết hợp giữa gam màu đen trắng. Đặc biệt, sự góp mặt của những món đồ mạ đồng lại càng khiến căn phòng tinh tế và cuốn hút hơn. Khác với nhà bếp và phòng khách, những không gian riêng tư như phòng ngủ hay nhà tắm được thiết kế với một diện tích vừa phải. 

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 4.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 5.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 6.

Khác với nhà bếp và phòng khách, những không gian riêng tư như phòng ngủ hay nhà tắm được thiết kế với một diện tích vừa phải. Phòng ngủ lựa chọn bộ tủ với sắc đen mun trông cực sang. Giấy dán tường hoa tiết lại khiến cho căn phòng sinh động hơn để cân đối với sắc đen hơi lạnh và trầm. Đồng nhất với phong cách hiện đại và tinh tế của căn hộ, vậy nên nhà tắm cũng không ngoại lệ. Việc ốp hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, thậm chí còn khiến căn phòng có cảm giác khá sang.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 7.

Căn hộ 1 phòng ngủ đẹp không góc chết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm