Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai

Hình ảnh khác biệt của hai người đẹp khiến không ít người hâm mộ thất vọng.

Chiều tối ngày 6/8, sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu thời trang đình đám thế giới Louis Vuition đã diễn ra tại Thượng Hải với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tiêu điểm của sự kiện chính là màn xuất hiện của "người đẹp Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba và "thần đồng cello" Âu Dương Na Na. Khác với mọi khi trong lần xuất hiện này hai người đẹp lại khiến công chúng khá thất vọng bởi thần thái quá khác và kém nổi bật. 

Trong lần xuất hiện này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã quá sai lầm khi lựa chọn kiểu trang điểm khiến gương mặt "người đẹp Tân Cương" trông đơ, thậm chí là già hơn nhiều so với tuổi thực. Bên cạnh đó, trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến người đẹp trông kém nổi bật hơn so với những bộ đồ bánh bèo trước đó. 

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 3.

Bức hình được studio phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba tung trước khi sự kiện diễn ra lại một lần nữa gây ra cuộc tranh cãi khi có phần khác so với hình ảnh chụp tại hoạt động. Trong loạt hình này, gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp, thanh tao và trang nhã chứ không già, đơ như hình tại sự kiện.

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 4.

Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê vì lối trang điểm già chát thì "thần đồng cello" Âu Dương Na Na lại mất điểm trong mắt người hâm mộ khi chọn trang phục luộm thuộm quá nhiều lớp khiến cô nàng trông già hơn tuổi 20 của mình. 

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc cùng thần thái khác biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na qua hình chưa chỉnh sửa, nhìn sao cũng vẫn thấy sai sai - Ảnh 8.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm