Một mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm?

Boa, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có thể nói điều netizen quan tâm nhất trong giới giải trí là chuyện tình cảm của các minh tinh.

Gần đây trên mạng xã hội Weibo, có một blogger đã vạch trần, một tiểu hoa đán tên có 4 chữ hiện đang "phim giả tình thật" với bạn diễn. Đồng thời người đó còn nói rõ, nếu như những gì mình nói là giả thì có thể trực tiếp đến phòng làm việc báo cáo anh ta. Trước thái độ và ngữ khí của người này, netizen càng tin sự việc này là thật. Khi thấy tin này, người ta liền bắt đầu suy đoán và mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên được gọi tên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang Sohu.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 2.

Một mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du.

Bởi lẽ, trong ngành giải trí Hoa ngữ, tên có bốn chữ lại còn là tiểu hoa đán thì Địch Lệ Nhiệt Ba là ứng cử viên gần nhất. Tuy nhiên, về phía nam chính là ai thì lại có chút khó đoán. Netizen cho rằng, nam chính trong câu chuyện này chính là Hoàng Cảnh Du - mỹ nam đang đóng phim, đồng thời thường xuyên xảy ra tin đồn tình ái với Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài ra còn có người đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư" – Cao Vĩ Quang, cả hai còn cùng một công ty, nhưng đáp án này cũng bị bác bỏ.

Một mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm? - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 3.

Ngoài Cao Vĩ Quang và Hoàng Cảnh Du, vẫn còn rất nhiều người khác. Dù sao hai năm nay Địch Lệ Nhiệt Ba quay cũng không ít bộ phim. Năm ngoái, cô nàng cùng Đặng Luân trong phim "Nghìn Lẻ Một Đêm" cũng tạo ra không ít pha tin đồn tình ái. 

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 4.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 5.

Trước đó cũng có người đoán là Âu Dương Na Na, bởi gần đây cô cũng có một bộ phim hợp tác cùng với Vương Nguyên, nhưng đáp án này lập tức bị bác bỏ.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 6.

Mỹ nhân Hoa ngữ tên 4 chữ đang "phim giả tình thật" với bạn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Âu Dương Na Na đều vào tầm ngắm - Ảnh 7.

 Nguồn : Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm