Cận cảnh hiện trường thi thể người rơi từ máy bay xuống lõm cả một khoảng đất, thanh niên tắm nắng suýt bị rơi trúng vẫn chưa hết bàng hoàng

Được biết, vào thời điểm thi thể người rơi từ máy bay xuống, John đang nằm tắm nắng trong khu vườn của ngôi nhà mà anh thuê chung cùng vài người bạn và chỉ cách vị trí đó khoảng 1m.

Chiều ngày 30/6 vừa qua, người dân tại khu phố Offerton ở Clapham, gần sân bay Heathrow, London (Anh) không khỏi bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông "bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống". Họ lập tức báo cảnh sát và được biết đó là một hành khách "đi chui" trên khoang chứa càng đáp máy bay. Anh ta đã chết vì rơi từ chiếc máy bay của hãng Kenya Airways khi nó đang chuẩn bị hạ cánh tại sân bay Heathrow.

Cảnh tượng tại hiện trường nơi người đàn ông bị rơi xuống khiến nhiều người kinh hãi. Một người dân miêu tả ông đã nghe thấy một tiếng động nghe như tảng đá to đập rất mạnh xuống nền bê tông, ông cũng thấy rất nhiều vết máu bắn tung tóe trên các bức tường gần đó.

may-bay-5

may-bay-7

Khoảng đất bị lõm xuống ở vị trí thi thể rơi.

Điều đáng nói là, trong vụ việc lần này có một người suýt chết vì bị rơi trúng người. Đó là anh chàng kỹ sư phần mềm tốt nghiệp Đại học Oxford, John Baldock. 

Được biết, vào thời điểm thi thể người rơi từ máy bay xuống, John đang nằm tắm nắng trong khu vườn của ngôi nhà mà anh thuê chung cùng vài người bạn và chỉ cách vị trí đó khoảng 1m.

Sau pha thoát nạn may mắn ấy, John vẫn không khỏi bàng hoàng và dọn đi ngay trong ngày hôm đó. Anh chàng không trả lời phỏng vấn truyền thông nhưng người hàng xóm mô tả rằng John có vẻ "rất run sợ". 

may-bay-6

Anh chàng John Baldock tỏ ra "run sợ" sau pha thoát nạn.

Một người phụ nữ tỏ ra sợ hãi kể lại khoảnh khắc xảy ra vụ việc: "Nạn nhân tiếp đất trong tình trạng úp mặt. Tôi cứ nghĩ nó là gạch đá từ công trường xây dựng. Tôi và chồng đi ra và thấy thi thể nằm giữa bãi cỏ".

Chuyến bay dài 6.840km từ thủ đô Nairobi đến Heathrow mất 8 giờ 50 phút, hãng cho biết thêm. Chiếc máy bay rời khỏi Kenya vào khoảng 7h20' sáng ngày Chủ nhật và hạ cánh tại Heathrow lúc 3h50' chiều. Thi thể của người đàn ông rơi xuống vườn nhà dân khoảng 10 phút trước khi máy bay hạ cánh.

may-bay-8

Theo dữ liệu, chiếc Boeing 787-8 Dreamliner chỉ cách mặt đất hơn 1000m khi thi thể người đàn ông rơi xuống.

"Một chiếc túi, nước và ít đồ ăn đã được phát hiện trong khoang chứa càng đáp khi chiếc máy bay hạ cánh xuống sân bay". 

Đến nay, các nhà chức trách chưa xác định được rằng liệu người đàn ông chết vào thời điểm anh ta ngã hay tử vong trên máy bay, bởi anh ta phải chịu đựng cái lạnh sau gần 9 tiếng đồng hồ bị thiếu oxy, ở nhiệt độ khoảng -60C.

Cảnh sát London đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân cái chết của hành khách "đi chui".

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm