Căm phẫn bà mẹ ác độc livestream phì phèo thuốc lá trong lúc ẵm con gái 1 tháng tuổi rồi quẳng đứa trẻ lên ghế sô pha

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Khi bị cảnh sát bắt giữ, người này không tỏ ra hối hận mà còn thản nhiên khẳng định không mong muốn sự hiện diện của đứa trẻ.

Tybresha Sexton, 24 tuổi, mới đây vừa bị cảnh sát thành phố Chattanooga, Tennessee (Mỹ) vì tội bạo hành con gái chỉ mới 1 tháng tuổi trong lúc livestream trên Facebook. Sau khi bị bắt, ác mẫu còn khẳng định không hề mong muốn sự ra đời của đứa trẻ.

Bé gái 1 tháng tuổi bị mẹ bạo hành gây phẫn nộ.

Căm phẫn bà mẹ ác độc livestream phì phèo thuốc lá trong lúc ẵm con gái 1 tháng tuổi rồi quẳng đứa trẻ lên ghế sô pha - Ảnh 2.

Căm phẫn bà mẹ ác độc livestream phì phèo thuốc lá trong lúc ẵm con gái 1 tháng tuổi rồi quẳng đứa trẻ lên ghế sô pha - Ảnh 3.

Ngày 29/9 vừa qua, cảnh sát nhận được rất nhiều tin báo của dân mạng sau khi họ xem được đoạn livestream của Tybresha. Trong một đoạn clip dài 43 giây do một người dùng khác chia sẻ lại, người mẹ này đã nhấc bổng con mình bằng 1 tay trong khi tay khi thì phì phèo điếu thuốc. Không chỉ ẵm con một cách hời hợt, người phụ nữ này một lúc sau còn quẳng con gái chỉ mới 1 tháng tuổi ra ghế sô pha. Bất cứ ai xem đoạn clip này, nhất là những phụ huynh có con nhỏ, cũng không tránh khỏi cảm giác phẫn nộ trước việc làm vô nhân tính của người mẹ.

Ngay khi bước vào nhà Tybresha, lực lượng cảnh sát đã nghe thấy mùi rượu nồng nặc còn bên trong thì rải rác vỏ chai rượu. Lúc bị cưỡng chế để áp giải về đồn, người mẹ 24 tuổi còn khẳng định không muốn có đứa con.

Hiện tại, Tybresha đang bị bắt giam tại nhà tù hạt Hamilton với số tiền bảo lãnh lên đến 100 nghìn USD trong khi con gái 1 tháng tuổi được giao cho bà ngoại chăm sóc. Ngoài tội lạm dụng trẻ em, cô còn bị truy tố tội gây rối trật tự và cản trở người thi hành công vụ. Phiên tòa xét xử bà mẹ ác độc sẽ diễn ra vào ngày 4/10 sắp tới. 

(Nguồn: Newyork Post)

Chia sẻ
Đọc thêm