“Cảm ơn chồng vì đã bỏ vợ không thương tiếc”

Theo ĐSPL,

Chị cũng phải cảm ơn những ngày phải đối mặt với những nỗi đau khủng khiếp. Cảm ơn chồng cũ đã bỏ chị không thương tiếc. Bởi nếu chồng không bỏ chị thì đúng thật chị sẽ tôi không bao giờ rời bỏ được.

Ngày phát hiện ra chồng ngoại tình với người đàn bà khác, chị Như như ngã quỵ. Chị không dám tin, chồng chị đã ngoại tình được 2 năm giấu vụng. Thế mà trong khi đó, anh vẫn đối xử bình thường với mẹ con chị, chị vẫn hết lòng hết sức chăm lo cho tổ ấm của mình. 

Bao uất ức nhưng chị không dám bỏ chồng. Bởi vì chị sợ không lo nổi cho 3 đứa con có cuộc sống vật chất đầy đủ. Chị sợ con không cha là tổn thất lớn nhất của những đứa trẻ nhà chị. Chị sợ mình không có ai thương nữa vìa đã quá lứa lỡ thì. 

Đặc biệt, chị rất sợ bóng tối, trộm cắp. Chị nghĩ đến những ngày không có chồng trong căn nhà này, chị sẽ mất ăn mất ngủ vì cảm giác không an toàn. Và đơn giản nhưng thiết thực hơn, chị sợ mình thua cuộc trước chồng. Bởi khi ly hôn, chị sẽ rất khó tìm được người khác yêu thương chị và 3 con. Còn chồng chị sẽ nhanh chóng cưới được vợ trẻ đẹp và hạnh phúc hơn chị. Bởi thế, chị sợ và cứ để cả hai đều khổ còn hơn giải phóng cho chồng để chồng cười trước mặt chị.

Nhưng rồi, chị vẫn dùng dằng như vậy thì cũng đến ngày chồng quyếtbỏ vợvà 3 con để để bám theo cô nhân tình quyến rũ. Ngày chia tay chồng, trên tòa án chị vẫn khóc khi ký vào đơn ly hôn. Bởi lấy một người đàn ông phụ bạc như vậy nhưng chẳng hiểu sao chị vẫn yêu anh ta nhiều lắm. Song chị cũng căm hận khi anh ta rũ bỏ vợ con một cách nhẫn tâm.

“Cảm ơn chồng vì đã bỏ vợ không thương tiếc” 1
Chị cũng phải cảm ơn những ngày phải đối mặt với những nỗi đau khủng khiếp. Cảm ơn chồng cũ đã bỏ chị không thương tiếc (Ảnh minh họa)

Từ sau ly hôn, mất 3 tháng liền chị mới gượng dậy được. Chị tự hiểu ra, chị phải nỗ lực làm lụng và kiếm thật nhiều tiền để nuôi dạy 3 con thật tốt. Cũng may chị có công việc ổn định và mức thu nhập khá, lại may mắn trong kinh doanh nên kinh tế cũng dần ổn định lại mà không có sự trợ giúp từ chồng cũ.

Chị cũng nhận ra, 3 con của chị không có cha nhưng chưa chắc đã là xấu. Bởi nếu cứ sống mãi cùng chồng cũ, chị còn lo ngại, có khi chồng chị lại truyền cho con những thói hư tật xấu. Vì chồng chị lúc nào cũng hút thuốc, ở bẩn và nhiều lúc stress là chửi bậy. Trước đây khi ở chung, các con chị nhiều lần than phiền về cha chúng như thế. 

Đặc biệt, sau khi bị chồng bỏ, chị bỗng dưng có đủ nghị lực để giảm cân nên đã lấy lại thân hình thời con gái. Chị trở nên tự tin hơn và cũng bắt đầu hò hẹn. Vì chọn lựa kỹ càng, lại không vồ vập nên sau 4 năm ly hôn, chị cũng tìm được một người đàn ông tốt. Người đàn ông này vừa yêu thương chị và các con hết lòng lại cũng rất tâm lý và có điều kiện. Cuộc đời chị thật sự hạnh phúc khi rẽ sang trang mới ở cái tuổi 37.

Đến giờ chị mới thấy, nếu cuộc hôn nhân của chị đáng đổ vỡ thì chị cũng không nên sợ hãi mà chần chừ ly hôn. Trời có mắt và sẽ không bao giờ phụ người tốt. Sẽ có một con đường mới mở ra cho chị.Chị cũng phải cảm ơn những ngày phải đối mặt với những nỗi đau khủng khiếp. Cảm ơn chồng cũ đã bỏ chị không thương tiếc. Bởi nếu chồng không bỏ chị thì đúng thật chị sẽ không bao giờ rời bỏ được. Giờ nếu chị được trở lại như mấy năm trước đây, chị sẽ "đá" chồng ngay từ giây phút đầu tiên biết anh ngoại tình rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm