The Voice Kids

Cẩm Ly tròn mắt khi nhầm thí sinh The Voice Kids nữ là nam

Cẩm Ly sẽ có những khoảnh khắc cực đáng yêu trong tập mở màn vòng Đối đầu của “The Voice Kids 2015”.

Sau thời gian dài chờ đợi, mùa thứ ba Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015 sẽ chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. 

the voice kids 1
Các huấn luyện viên trong đêm mở đầu của "The Voice Kids"

Tuần này, các thí sinh nhí sẽ khoe giọng với nhiều ca khúc tiếng Việt lẫn tiếng Anh như: À ơi, Thư pháp, Khoảng trời của bé, Như loài mèo hay See you again, Try… Những ca khúc với những dòng nhạc khác nhau sẽ đưa người nghe đến với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ nhẹ nhàng, sâu lắng, đến trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt…

Khi chiếc ghế xoay lại, các giám khảo chỉ lắng nghe được giọng hát của các em mà không thể nhìn thấy ngoại hình bên ngoài. Do vậy mà đã xảy ra nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nhiều lần các huấn luyện viên nhầm tưởng thí sinh nữ là nam và ngược lại. Trong tập 1, Cẩm Ly đã phải tròn xoe mắt khi lầm tưởng giọng hát chắc khỏe của một cô bé là thí sinh nam. Dương Khắc Linh cũng thốt lên ngạc nhiên: “Là nam hay nữ?” bằng giọng opera đầy hài hước khiến cả trường quay không nhịn được cười.

the voice kids 4

the voice kids 3
Cẩm Ly

Trong tập này, nếu như Cẩm Ly phát huy cách nói chuyện tỉ tê nhẹ nhàng để thuyết phục các bé về đội, cặp đôi Giang Hồ tận dụng sự khéo léo của mình qua những kinh nghiệm từng trải ở hai mùa trước thì những gì huấn luyện viên Dương Khắc Linh thể hiện lại khiến các thí sinh nhí và khán giả ngạc nhiên trầm trồ. Tất cả đều bất ngờ trước khiếu nói chuyện dí dỏm, thông minh và hài hước của anh. Lưu Hương Giang chia sẻ rằng chị không thể tưởng tượng được anh lại có tài "dụ dỗ" con nít ngọt đến như vậy; còn ca sĩ Cẩm Ly phải thú nhận rằng: “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu”.

the voice kids 5

the voice kids 6

the voice kids 2
Chia sẻ
Đọc thêm