The Voice Kids

HLV The Voice Kids Dương Khắc Linh: Áp lực khi ngồi ghế nóng

Dương Khắc Linh cho biết anh rất sợ khán giả “The Voice Kids” nhàm chán với hình ảnh quen thuộc của mình trước đây.

Dương Khắc Linh là một trong những chủ nhân của vị trí “ghế nóng” chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về cảm xúc lần đầu tiên đảm nhận vai trò Huấn luyện viên cũng như những nhận xét hài hước và chân thành của anh về các Huấn luyện viên còn lại.

dương khắc linh the voice kids 1
Dương Khắc Linh

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia The Voice Kids 2015, Dương Khắc Linh tiết lộ: “Tôi rất yêu thích trẻ con vì chúng có nét hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu, đặc biệt là ‘nghịch phá’ như tôi. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức tôi cũng đắn đo lắm vì không biết mình sẽ định hình phong cách như thế nào đây. Trước đây, tôi có làm Giám khảo cho nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho một chương trình dành cho trẻ em thì chưa; do vậy mà tôi suy nghĩ nhiều lắm. Cuối cùng, tôi mạnh dạn nhận lời để khám phá tài năng “chiêu dụ” trẻ con của mình thử thế nào”.

dương khắc linh the voice kids 4

Trước câu hỏi về việc có bị áp lực khi mà vị trí huấn luyện viên The Voice Kids mùa trước là Thanh BùiLam Trường, Dương Khắc Linh cho biết: “Dĩ nhiên tôi rất áp lực nhưng áp lực ở đây không phải tôi sợ sánh với hai ca sĩ đã từng làm huấn luyện viên mùa trước mà tôi sợ khán giả sẽ “nhàm chán| với hình ảnh quen thuộc của tôi trước đây. Rất may là khi tham gia chương trình này, tôi đã có những chiến thuật mới làm thay đổi cục diện của chính bản thân mình. Tôi rất mong khán giả sẽ đón nhận và bất ngờ trước sự ‘lột xác’ ở phong cách của tôi trong mùa giải năm nay. Tôi sẽ cố gắng để tạo nên một màu sắc riêng để người xem ấn tượng nhiều hơn”.

dương khắc linh the voice kids 2

Về lợi thế của mình so với các huấn luyện viên còn lại, Dương Khắc Linh nói: “Tôi nghĩ lợi thế của tôi ở chỗ “già tuổi mà trẻ tính”. Tôi không quá nghiêm túc như vẻ ngoài mới tiếp xúc mà rất dễ gần. Hơn nữa, tôi thấy mình có chất trẻ con trong người, nhìn vậy thôi chứ tôi cũng ‘quậy’ lắm. Tôi hy vọng các bé sẽ thích khi về chung nhà với tôi”. 

dương khắc linh the voice kids 3

“Trước khi làm việc với chị Cẩm Ly tôi chưa từng tiếp xúc nhiều nhưng sau khi gặp gỡ và trò chuyện qua lại thì tôi thấy chị ấy siêu dễ thương luôn. Còn về cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thì tôi cũng rất ấn tượng. Hồ Hoài Anh là một nhạc sĩ tài năng nên tôi rất trân quý, còn Lưu Hương Giang lúc đầu tôi tưởng khó gần lắm nhưng té ra cô ấy dễ thương đến không ngờ”.

Ngoài ra, Dương Khắc Linh cũng tiết lộ bí quyết làm mới mình trong The Voice Kids: “Tôi là người thích chọc bạn bè hay người thân ở nhà. Vì vậy mà khi ngồi ở vị trí ‘ghế nóng’ tôi để mọi cảm xúc diễn ra tự nhiên nhất chứ không màu mè gì cả. Tôi nghĩ khán giả sẽ yêu những điều giản dị đó. Tôi có khiếu dụ trẻ con tốt lắm. Bé nào hát hay và làm tôi “nổi da gà” thì tôi sẽ bấm chọn. Tuy nhiên, tôi đặc biệt ấn tượng với các bé hát thể loại hiện đại, RnB, Dance hay Pop”.
Chia sẻ
Đọc thêm