Cẩm Ly bối rối vì loại "công chúa 12 tuổi" khỏi Người hùng tí hon

Dù có nhiều cố gắng trong vòng thi audition của “Người hùng tí hon” nhưng cô bé xinh xắn 12 tuổi Mỹ Uyên vẫn bị cô giáo cũ Cẩm Ly loại khỏi chương trình.

Tập 2 Người hùng tí hon vừa lên sóng vào tối 7/11 với sự góp mặt của các thí sinh đến từ đội Lâm Vinh Hải, Phương Anh IdolĐại Nhân. Các thí sinh được lựa chọn từ vòng audition đã lần lượt trình diễn đối kháng, so tài ca hát, nhảy múa, biểu diễn tài năng trước bộ 3 “quyền lực” Cẩm Ly, Thanh Bạch, John Huy Trần để giành tấm vé trở thành thành viên chính thức. 

người hùng tí hon 2
John Huy Trần và Cẩm Ly

người hùng tí hon 3
Thanh Bạch

Tập 2 "Người hùng tí hon"

Mở đầu tập 2 Người hùng tí hon là phần tranh tài của đội Phương Anh Idol. Ở vòng audition, với kinh nghiệm tham gia những cuộc thi khác nhau, Phương Anh đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh dự thi chương trình. Tuy vậy, vẫn có không ít lần Phương Anh tỏ ra bối rối vì không biết nên chọn bé nào đi tiếp, bé nào ở lại. Kết quả, 2 bé trình diễn trước ban giám khảo chính là “công chúa 12 tuổi” Mỹ Uyên và cậu bé “tăng động” Thiên Phúc.

người hùng tí hon 7

người hùng tí hon 3
Mỹ Uyên

 Cả 2 em đều từng là học trò cũ của Cẩm Ly nên “chị Tư” cảm thấy khá khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Cẩm Ly chia sẻ: “Đây là hai học trò của cô Ly, mình đã có thời gian gắn bó, cùng đi chơi, cùng tập với nhau. Nhiệm vụ của cô là giám khảo nhưng mà cô muốn chọn 2 đứa vào luôn”. Và rồi, nhờ sự trợ giúp đến từ giám khảo Thanh Bạch và John Huy Trần, thí sinh Thiên Phúc đã may mắn trở thành thành viên chính thức của đội Phương Anh Idol. Cẩm Ly dù rất nuối tiếc nhưng vẫn phải chấp nhận kết quả loại Mỹ Uyên ra khỏi chương trình. 

người hùng tí hon 8
Cẩm Ly bối rối khi phải chọn 1 trong 2 học trò cũ làm người đi tiếp

Quốc Huy và Hoàng Vân là 2 thí sinh được đội trưởng Lâm Vinh Hải chính thức chọn làm thành viên trong vòng audition. Trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng Chandelier, cả hai đã xuất sắc thể hiện thành công sự mâu thuẫn, tranh đấu giữa nhân vật bà tiên và ác quỷ. Những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao như santo, bưng bê hay xoay đầu dường như khiến sân khấu trở nên nóng hơn, nghẹt thở hơn. Đặc biệt, vì quá hào hứng trước tiết mục nhảy này, giám khảo John Huy đã không ngại ngần bước lên sân khấu cùng hai em nhảy freestyle trước sự cổ vũ của cả trường quay.

người hùng tí hon 1

người hùng tí hon 2
Quốc Huy và Hoàng Vân 

Biệt đội cuối cùng ra mắt khán giả chính đội Đại Nhân. Và thí sinh được chú ý nhất có lẽ chính là tài năng đặc biệt - cậu bé 4 tuổi Huỳnh Minh Hoàng (Ku Tin). Ngay từ khi bước ra sân khấu, Ku Tin đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Trong tiết mục của mình, em thể hiện ca khúc về quê hương và dành tặng người xem điệu nhảy Gangnam style nổi tiếng. Chính sự đáng yêu, dễ thương của Ku Tin đã giúp em chính thức trở thành thành viên Biệt đội vui nhộn, hứa hẹn sẽ là “lá bùa may mắn” của đội trưởng Đại Nhân trong thời gian sắp tới.

người hùng tí hon 1
Như Ý và "cậu bé bút chì" Minh Hoàng
Chia sẻ
Đọc thêm