Cãi nhau với bạn trai, sẵn đang nóng máu cô gái tung chiêu xử luôn "tên máu lạnh" xuất hiện không đúng lúc, nhờ đó thoát chết trong gang tấc

Sự nóng giận trong lúc mất bình tĩnh lại vô tình cứu sống cô gái trẻ trong tình huống bất ngờ này.

Mới đây, bài đăng trên tài khoản mạng xã hội Twitter của cô nàng có nickname @ybmisai97 ở Malaysia đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt thích và bình luận. Chỉ đăng ảnh lên mạng "cho vui", cô nàng không ngờ lại gây chú ý đến vậy.

Theo đó, vào ngày 6/7 mới đây, cô nàng có trận cãi nhau "tưng bừng" với bạn trai (không rõ vì lý do gì). Khi cơn giận chưa nguôi thì một con rắn hổ mang bất ngờ xuất hiện tại nhà cô ở Tanjong Karang, bang Selangor (Malaysia). Nếu như bình thường, các cô nàng chân yếu tay mềm sẽ chẳng dám làm gì mà chỉ biết co rúm người lại trước một con vật đáng sợ như vậy, nhưng lần này, sẵn có "máu nóng" trong người, @ybmisai97 vớ luôn chiếc muôi và đập nát đầu con rắn độc cứ như thể nó là tên bạn trai đáng ghét.

co-gai-1

Cô nàng có nickname @ybmisai97 ở Tanjong Karang, bang Selangor (Malaysia) là chủ nhân của bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội.

Sau đó, @ybmisai97 chụp ảnh con rắn đã chết và đăng tải lên mạng xã hội để "khoe chiến tích" đánh rắn hổ mang, kèm dòng chú thích: "Đừng có xuất hiện khi tôi đang trong tâm trạng tồi tệ, kết quả sẽ thế này đấy".

Cô gái cho biết: "Tôi đã giết nó bằng một cái muôi. Tôi đang tức giận vì cãi nhau với bạn trai nên tôi đánh chết nó với sự giận dữ điên cuồng".

co-gai-3

Bài đăng trên mạng xã hội Twitter.

Bài đăng của cô gái đã thu hút được khoảng 7.400 lượt tweet lại và 5.200 lượt thích chỉ sau thời gian ngắn. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên vì hành động trong lúc giận dữ của cô gái.

Có người còn đùa vui rằng: "Tôi đoán bạn trai của cô ấy đã may mắn thoát khỏi cơn thịnh nộ của người yêu. Còn với con rắn, chỉ là xuất hiện sai thời điểm thôi mà".

Ngày hôm sau, cô gái trả lời Tweet của chính mình rằng đây không phải là lần đầu tiên một con rắn vào nhà như vậy. Cô nàng cũng giải thích rằng mình không ghét rắn nhưng không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết con rắn hổ mang đó vì nó sắp tấn công cháu trai của cô.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm