Cãi nhau kịch liệt giữa đường, chồng không lao vào đánh vợ mà... tự tát chính mình hơn chục cái đau điếng

Người vợ liên tục hét vào mặt chồng, trong khi đó người chồng lại bắt đầu "xuất chiêu"... tự tát vào mặt chính mình "không trượt phát nào" với hơn chục cái.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, vợ chồng đôi khi mâu thuẫn dẫn đến cãi vã là chuyện thường tình. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức độ to tiếng thì chẳng có gì để nói, chứ còn động tay động chân xô xát lẫn nhau mới thật sự gây đau lòng và phẫn nộ.

Ấy thế cái gì cũng có ngoại lệ, chẳng hạn như anh chồng nào đó trong câu chuyện dưới đây: Vừa cãi vã vừa động tay động chân với vợ ngay giữa đường, nhưng thật bất ngờ là anh ta lại được khá đông dân mạng… ca ngợi.  

Cụ thể mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi vợ chồng gây gổ giữa chốn thanh thiên bạch nhật. Dù chẳng biết rõ vấn đề họ đang gặp phải là gì nhưng có vẻ cũng khá căng thẳng. 

Đôi vợ chồng cãi vã kịch liệt giữa đường nhưng hành động của người chồng là gây chú ý hơn cả! (Nguồn: Facebook)

Và rồi khi cơn nóng giận của cả hai lên cao trào, người vợ liên tục hét vào mặt chồng, trong khi đó người chồng lại bắt đầu "xuất chiêu"... tự tát vào mặt chính mình "không trượt phát nào" với hơn chục cái. Những âm thanh phát ra có thể nghe rõ mồn một đủ để nói lên rằng nó đau đến mức nào. 

Sau đó, khi cả hai trở nên bình tĩnh hơn, họ đã có một cuộc nói chuyện trong hòa bình và nhanh chóng lên xe phóng đi. 

Animated GIF-downsized_large (4)

Đoạn clip sau khi đăng tải ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận, hàng loạt ý kiến đã được chia sẻ xoay quanh cuộc cãi vã của đôi vợ chồng nhân vật chính. 

Và bên cạnh một số bình luận đồn đoán về nội dung màn cãi vã thì cũng có không ít người nhanh tay khen ngợi người chồng. Trong lúc nóng giận, thay vì lao vào túm tóc đánh vợ như bao gã vũ phu, anh lại chọn làm dịu cảm xúc của mình bằng cách tự tát vào mặt. 

Theo tìm hiểu thì được biết, đoạn clip trên được quay tại Malaysia, và nó vẫn còn rất "hot" trên MXH facebook với hơn 5.400 lượt chia sẻ. 

Theo W.O.B

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm