Thịt nướng là món ăn hấp dẫn được mọi người ưa thích. Với 4 công thức ướp thịt nướng sau, miếng thịt nào cũng mềm, mướt mọng không lo khô dai.
Thịt xiên nướng là món ăn khá đơn giản, dễ chế biến nhưng lại mang đến hương vị hấp dẫn, được nhiều người yêu thích.
Nên nướng thịt nguyên bản để thịt tươi ngon hơn hay ướp gia vị trước khi nướng để tăng hương vị cho thịt là thắc mắc của nhiều người.
Những người sành về nấu nướng không ướp thịt sống bằng nước mắm, không phải vì sự kết hợp này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà vì độ hoàn hảo của món ăn.
Càng ăn càng thấy ngon, từng miếng thịt mềm thơm, thấm đẫm gia vị, cuốn hút đến lạ thường.
Trong các cách chế biến: chiên, luộc, hấp, kho thì nướng vẫn là hấp dẫn hơn hết. Các mẹ nhất định không thể bỏ qua bí quyết ướp thịt nướng dưới đây nhé!