Nhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Muốn có món cá rán nguyên con, bên ngoài vàng giòn, thịt thơm ngon và đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính, bạn có thể tham khảo "bí kíp" dưới đây.
Giờ thì rán cá thoải mái mà chẳng lo dầu bắn lung tung các chị em nhé!
Cá rán là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt vì hương vị thơm ngon và các dinh dưỡng tuyệt vời mà nó đem lại.
Chỉ bằng một thao tác cực đơn giản thôi, món cá rán của bạn không còn lo bị tróc da, cháy xém nữa rồi.
Để bữa cơm ngày mưa thêm ngon miệng thì món cá rán mắm tỏi sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết veo.
Chắc chắn khi nhìn thấy thực đơn cơm tối này cả nhà ai nấy đều phải tấm tắc khen ngon.
Bạn tin không, chỉ với một thìa này thôi, chuyện rán cá sẽ không còn là nỗi ám ảnh bạn đâu.
Muốn có một đĩa cá rán thật thơm giòn, bạn đừng bỏ qua những mẹo rán cá quan trọng dưới đây nhé!