Dù bạn đã rửa xương và các nguyên liệu khác rất kỹ, trong quá trình ninh, nồi canh xương vẫn có một lớp bọt nổi lên, tại sao lại như vậy?
Nước dùng cô đặc tự làm tại nhà cực dễ và tiện dụng.
Các mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp món canh của bạn giảm đáng kể lượng dầu mỡ thừa, nước canh trong vắt, không tạo cảm giác ngán.
Chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản, bạn có thể tạo ra loại nước dùng nấm tiện lợi và bổ dưỡng.
Không hầm xương thì nước dùng sao ngọt được?
Rất nhiều bà nội trợ mắc các sai lầm khi hầm xương rất cơ bản khiến nồi nước hầm xương trở nên đục ngầu, kém ngon.
Chỉ trong 40-60 phút thôi với cách làm dưới đây bạn sẽ có nồi nước dùng cực chất mà không tốn nhiều chi phí.
Chỉ với công thức nước dùng từ rau củ này bạn có thể áp dụng để nấu nhiều món canh, súp chay hoặc mặn tuyệt ngon!