Mứt Tết là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, mang đậm nét văn hóa của người Việt mỗi dịp đầu Xuân năm mới.
Tháng 4 là đã dần vào mùa dứa, hãy chọn những quả dứa tươi ngon, thơm ngọt để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
Mứt dừa là món ăn truyền thống trong mỗi dịp Tết đoàn viên. Cách làm món mứt dừa non không quá khó nhưng cần sự kiên nhẫn.
Làm mứt dừa non như thế nào để đường bám đều, không bị khô?
Các loại mứt bí, mứt dừa đã quá quen thuộc rồi. Vậy thì bạn hãy thử làm món mứt dứa mới lạ này nhé!
Tranh thủ cuối tuần làm ngay mẻ mứt dừa bằng nồi chiên không dầu để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán thôi các mẹ ơi
Dù đã cố gắng nhưng may mắn vẫn không tìm đến với những cô nàng này. Mứt dừa tưởng dễ nhưng lại khó thành công phết đấy!