Gỏi gà măng cụt - sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt thanh của măng cụt, vị giòn dai của thịt gà đảm bảo sẽ khiến bạn "ngất ngây" ngay từ miếng đầu tiên.
Thử cách gọt măng cụt này để tay không dính nhựa và ít phải ngâm nước khiến da tay nhăn nheo.
Dưới đây là lý do khiến món gỏi gà măng cụt được nhiều chị em yêu thích khi hè đến.
Gỏi gà măng cụt là món ăn mùa hè được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng.
Hiện rất nhiều nhà hàng tại Sài Gòn cũng đang “cháy hàng” món ăn này và phải trả số tiền không hề rẻ.
4 món trong thực đơn này không khó nấu, nguyên liệu theo mùa nên chị em có thể dễ dàng tìm mua.
Nàng dâu không cho cả nhà ăn măng cụt tươi thông thường, mà cắt lát ngang bỏ vào tủ lạnh khiến mẹ chồng là tôi vô cùng thắc mắc.
Đây là một trong những món gỏi chế biến cầu kì và cần sự kiên nhẫn nhất bạn có thể từng biết, và có lẽ cũng là món gỏi đặc biệt nhất mà bạn từng ăn.