Nếu bạn là người thích mày mò công việc bếp núc thì hãy thử áp dụng cách làm đậu hũ mềm béo tại nhà được giới thiệu dưới đây nhé.
Đậu hũ (đậu phụ) được làm từ sữa đậu nành đặc, ép thành những từng khối vuông là món ăn bổ dưỡng và quen thuộc của nhiều gia đình.
Tham khảo công thức làm đậu phụ dưới đây, chắc chắn chị em sẽ thốt lên: “Ô, hóa ra làm đậu dễ thế này à! Sao mình không biết đến nó sớm hơn nhỉ?”.
Đậu nành có tác dụng cực tốt với sức khỏe của chị em phụ nữ nói riêng và của cả gia đình nói chung. Bạn đã bao giờ từng nghĩ đến việc tự làm đậu hũ tại nhà chưa?
Hôm nay Food Blogger Liên Ròm sẽ chia sẻ cách làm đậu hũ từ bột đậu gà, vừa dễ dàng, ngon mà lại tốt cho sức khỏe.