Bánh ngải là món quà tinh tế từ vùng đất Lạng Sơn, không chỉ nức tiếng bởi hương vị đặc trưng khó quên mà còn là lựa chọn thông minh cho sức khỏe.
Món bánh độc lạ của Lạng Sơn khiến ai từng ăn một lần sẽ khó mà quên được mùi vị dân dã này.
Tháng 3, tháng 4 là mùa của bánh ngải có xuất xứ từ tỉnh miền núi phía bắc Lạng Sơn. Bánh không chỉ thơm ngon, ăn không ngấy mà còn gây ấn tượng với thực khách bởi màu xanh mát mắt.
Nếu món trứng ngải cứu đã quá quen thuộc với bạn thì hãy thử món bánh ngải cứu giúp giảm đau đầu và căng thẳng này nhé!