Bánh bèo mềm dẻo, thơm lừng mùi gạo mới cộng với tôm cháy vàng ươm chấm với nước mắm mặn ngọt là món ăn không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình.
Bánh bèo Quảng Bình gây ấn tượng với thực khách bởi vị thơm của lúa, vị ngọt của tôm, nước chấm vừa miệng sẽ tạo nên tổng hòa hương vị ngon tuyệt.
Màn 'hóa kiếp' bánh phồng tôm này chỉ có thể nhận xét 'rất gì và này nọ' thôi!!!
Để có món bánh bèo Huế ngon mềm, dẻo và dai nhẹ thì khâu pha bột là quan trọng nhất. Hãy thử công thức dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!