Cách ăn mì tôm kiểu mới được dân mạng chia sẻ rần rần, thử mới biết ngon đến kinh ngạc

B.Phương,
Đánh giá:
Chế biến 7 phút
Độ phức tạp Dễ
Chi phí 15000 đồng
Khẩu phần 1 người

Chỉ mất khoảng 10 phút với 3 nguyên liệu đơn giản là mì tôm, trứng gà và mayonnaise là bạn đã có món mì ăn liền kiểu mới, ăn cực ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Mì ăn liền 1 gói
  • 2. Trứng gà1 quả
  • 3. Mayonnaise2 thìa

Thời gian gần đây trên mạng xã hội Tiktok đang rất hot món mì ăn liền được nấu theo công thức mới. Công thức này thu hút sự chú ý của mọi người bởi nguyên liệu cực dễ kiếm, cách làm cũng rất đơn giản, mà thành quả lại ngon vô cùng.

Cách làm mì ăn liền kiểu mới

1

Trộn gia vị

Lấy một cái bát to và đập 1 quả trứng gà, thêm 2 thìa mayonnaise và cho toàn bộ gia vị của gói mì ăn liền vào. Trộn đều tất cả hỗn hợp cho hòa quyện với nhau.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 2.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 3.

2

Luộc mì

Đun sôi 1 nồi nước và cho vắt mì ăn liền vào luộc chín. Tùy loại mì ăn liền mà bạn canh thời gian mì chín cho phù hợp.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 5.

3

Hoàn thành

Lấy nước luộc mì đổ vào hỗn hợp gia vị vừa trộn và khuấy đều cho trứng chín. Vớt mì ra và cho vào bát rồi trộn đều và thưởng thức. 

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 5.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 6.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 7.

Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã hoàn thành món mì ăn liền kiểu mới này. Nhờ có trứng gà, mayonnaise và cách làm mới lạ mà chúng ta có phần nước dùng sền sệt, béo ngậy, thơm nức. Sợi mì dai dai hòa quyện vào nước dùng beo béo ăn mới đã miệng làm sao.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 8.

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới chỉ với 3 nguyên liệu đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 11.

Với mì ăn liền, bạn có thể chọn bất cứ loại mì nào theo sở thích của mình. Mỗi loại mì và gói gia vị đặc trưng có thể khiến cho màu sắc và hương vị của món mì thành phẩm khác nhau.

Tùy vào khẩu vị bạn có thể cho lượng mayonnaise nhiều hay ít, càng cho nhiều thì nước dùng càng ngậy hơn. Ngoài ra, team thích thịt có thể cho thêm xúc xích hay thịt vào ăn cùng cũng rất ngon nhé!

Team ăn hành chắc chắn phải cho thêm cả hành tươi vào nữa rồi. 

Cách ăn mì ăn liền kiểu mới đang làm mưa làm gió trên Tiktok, làm thử mới biết ngon đỉnh cao - Ảnh 8.

Trend nấu mì này đang làm mưa làm gió trên Tiktok. Nguồn: nguyen_lam86

Các chị em cùng thử cách làm mì ăn liền theo này xem sao nhé!

Chia sẻ