Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố

Những em bé này khi được bố mẹ diện cho áo dài để chụp ảnh thì đều gây ấn tượng vô cùng dễ thương.

Áo dài là trang phục gắn liền với ngày Tết Nguyên Đán. Trong ngày này, nhiều người thường hay có thói quen mặc áo dài để chụp một bộ ảnh lưu lại kỷ niệm. Trong đó, các cô nhóc cậu bé chính là tâm điểm chú ý với những bộ đồ ngộ nghĩnh, dễ thương hết nấc. Và với những gia đình hot trên mạng xã hội hoặc người nổi tiếng thì những em bé này còn gây sốt hơn nữa.

Cô bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh vốn từ trước đến nay đã luôn đốn tim cộng đồng mạng với những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Myla thường được mẹ cho đi chụp ảnh nên cũng đã có kinh nghiệm dày dặn. Mới đây nhất, để đón Tết, bé cũng đã có bộ ảnh áo dài của riêng mình. Chỉ có điều, biểu cảm của Myla dường như có chút gì đó hơi "sai sai" với những nét phụng phịu. Tuy vậy, cô nàng "bí ngô" vẫn chất lừ trong từng shot hình.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 1.

Myla được mẹ cho đi chụp ảnh áo dài từ rất sớm.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 2.

Cô bé tỏ ra cực kỳ thích thú.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 3.

Biểu cảm siêu đáng yêu nhé mọi người.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 4.

Bông hoa xinh xinh ơi, cho hỏi bạn tên gì vậy?

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 5.

Thay bộ khác rồi chụp nhé, mình xinh lắm luôn.

Con trai Đan Trường, bé Thiên Từ luôn nổi tiếng vì sinh ra đã ngậm thìa vàng. Cậu bé gây sốc với khả năng nói nhiều thứ tiếng cũng như mới 3 tuổi đã sở hữu công ty riêng. Vừa qua, Thiên Từ có về Việt Nam ra mắt sản phẩm và cũng đã có dịp đến Hồ Gươm, Hà Nội để chụp ảnh áo dài cùng bố.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 7.

Thiên Từ và bố Đan Trường cùng nhau đi chụp ảnh áo dài.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 8.

Cậu bé tỏ ra siêu nhắng nhít, dễ thương.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 9.

Cùng nhau tạo dáng siêu cool nào.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 10.

Bức ảnh đẹp để đời cho hai cha con nhé, nhìn Thiên Từ bảnh hơn bố rồi nha.

Còn lại, nhóc tỳ nhà các ngôi sao khác như Khánh Thi, Thanh Thảo, Ngọc Lan cũng đều rất ấn tượng trong bộ áo dài truyền thống.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 11.

Ca sĩ Thanh Thảo và con gái đi chụp ảnh áo dài đón Tết.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 12.

Cô bé mới ngày nào nay đã lớn lắm rồi.

Khi các nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siê nhí nhảnh, quý từ nhà Đan Trường chững chạc thấy rõ - Ảnh 13.

Còn đây là con trai nhà Khánh Thi, Phan Hiển này.

Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố - Ảnh 13.

Cậu bé Louis nhà Thanh Bình, Ngọc Lan được bố mẹ diện cho bộ đồ màu xanh nổi bật.

Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố - Ảnh 14.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm