Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, hoá ra nàng công chúa “siêu vòng 3” cũng có lúc kém long lanh

Cô nàng siêu mẫu Hà Anh đã tự tay "bóc phốt" con gái yêu của mình là bé Myla với những bức ảnh vô cùng "nhắng".

Siêu mẫu Hà Anh vẫn được cộng đồng mạng khen là người phụ nữ "khéo đẻ" khi sinh được cô công chúa Myla quá đáng yêu, dễ thương. Cô bé có vẻ ngoài bụ bẫm, xinh xắn và đặc biệt là lại hay được mẹ dẫn đi chụp ảnh nên lại càng chiếm sóng nhiều hơn.

Những bộ hình của Myla luôn thu hút rất đông người thích vì rất chỉn chu, sáng láng. Tuy vậy, siêu mẫu Hà Anh mới đây đã hé lộ những bức hình hậu trường "không như là mơ".

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, công chúa bự mông hóa ra cũng có lúc ít long lanh lắm - Ảnh 1.

Bức ảnh hậu trường cực "chất" của Myla nhà Hà Anh.

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, công chúa bự mông hóa ra cũng có lúc ít long lanh lắm - Ảnh 2.

Cô bé chắc là đang dỗi cái gì đó khi chụp ảnh rồi.

Thật ra, tuổi Myla cũng còn rất nhỏ nên để thực hiện một bộ ảnh thì việc phải chiều theo bé là điều đương nhiên. Trong những khoảnh khắc hậu trường, Myla đã thể hiện hết sự nhí nhố đúng với lứa tuổi của mình. Nhiều người đã hiểu cho hoàn cảnh của mẹ Myla là để có được tấm ảnh đẹp cũng đã phải bở hơi tai chứ không phải đùa đâu.

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, công chúa bự mông hóa ra cũng có lúc ít long lanh lắm - Ảnh 3.

Ảnh đẹp thì phải chờ Myla chơi đã nhé.

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, công chúa bự mông hóa ra cũng có lúc ít long lanh lắm - Ảnh 4.

Mình thích thì mình chạy thôi, ai cản được cơ chứ.

Bé Myla nhà siêu mẫu Hà Anh bị mẹ tung bộ ảnh hậu trường dìm hàng, công chúa bự mông hóa ra cũng có lúc ít long lanh lắm - Ảnh 5.

Chụp với mẹ thì chắc là sẽ nghiêm túc hơn một chút không?

Tuy vậy, thành quả đạt được thì cũng không đến nỗi nào nhỉ, Myla đã rất tỏa sáng đấy chứ.

Bộ ảnh cũng đẹp long lanh đó chứ. 

Chia sẻ
Đọc thêm