Cá tháng 4 năm ngoái Bảo Anh nói đùa chia tay Hồ Quang Hiếu để theo người khác, nào ngờ giờ lại thành sự thật

Ngày này năm xưa Hồ Quang Hiếu đăng một tấm ảnh chụp chung với Bảo Anh lên facebook khoe tình yêu mặn nồng cho dân tình được dịp xôn xao, vậy mà giờ đây thì chàng và nàng đã đường ai nấy đi mất rồi!

Ngày này năm xưa là một tính năng khá đặc biệt trên MXH Facebook, từ lúc ra đời cho tới nay, tính năng này đã làm u buồn biết bao nhiêu con tim đau khổ khi vô tình khơi gợi lại những ký ức xa xưa. Đặc biệt, những cặp đôi càng nồng nàn, càng thể hiện tình cảm nhiều trên MXH lại càng dễ bị chạnh lòng bở tính năng thông minh này.

Tất nhiên, MXH thì không có chuyện phân biệt người thường hay người nổi tiếng, và tính năng ngày này năm xưa cũng đối xử bình đẳng giữa tất cả mọi người. Chẳng hạn như câu chuyện tình yêu đã từng rất đẹp giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Mới ngày này năm trước, chàng đăng ảnh tình tứ bên nàng vào ngày Cá tháng 4 với "lời nói dối của em" có nội dung như sau:

"Hôm nay vừa chụp xong tấm hình rất tình cảm bỗng dưng em ấy nói: Mình chia ay anh nhé, em đã có người mới… Sorry anh.

P/s: Không biết em ấy có chơi ngày cá tháng 4 không nhỉ?"

Cá tháng 4 năm ngoái Bảo Anh nói đùa chia tay Hồ Quang Hiếu để theo người khác, nào ngờ giờ lại thành sự thật - Ảnh 1.

Đúng ngày Cá tháng 4 năm 2017, Bảo Anh nói lời chia tay với Hồ Quang Hiếu. (Ảnh chụp màn hình facebook NV)

Bên dưới, dân tình không ngừng trầm trồ ngưỡng mộ cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn giữa chàng với nàng. Tất nhiên là bởi dân tình biết cả hai đều đang nói dối một cách đáng yêu trong mắt nhau để ủng hộ ngày Cá tháng 4 một chút mà thôi, nên chẳng ai cảm thấy lo lắng cho câu chuyện chia tay của họ cả.

Vậy mà trái đất xoay vần, sau một năm kể từ chiếc status đầy chất đùa vui ngày Cá ấy, bây giờ người ta lại thấy chàng và nàng đúng là đã đường ai nấy đi thật rồi. Thậm chí, chỉ vài ngày trước đó, nàng liên tiếp xuất hiện trên mặt báo với tin đồn tình tứ và hẹn hò cùng trai đẹp Bùi Tiến Dũng (thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam).

Cá tháng 4 năm ngoái Bảo Anh nói đùa chia tay Hồ Quang Hiếu để theo người khác, nào ngờ giờ lại thành sự thật - Ảnh 2.

Những ngày gần đây Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng dính nghi án hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Không biết ai đó có thấy buồn một chút khi click vào những kỷ niệm ngày này năm xưa không nhỉ? Là do lời nói vô tình hay lòng người hữu ý mà đúng 1 năm sau kể từ ngày nói đùa chia tay lại thành chia tay thật? Hay là do Bảo Anh vốn dĩ đã tiên liệu trước được kết cục sẽ chia tay Hồ Quang Hiếu nên mượn ngày Cá để làm cho kết cục buồn được vơi nhẹ đi phần nào?

Vẫn biết rằng tình yêu không thể nói trước được điều gì, và chuyện nói đùa ngày Cá tháng 4 cũng là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng chớ dại đem tình yêu ra để đùa cợt, ít nhất sau này khi nhìn lại cũng đỡ cảm thấy đau lòng.

Bảo Anh ơi, chắc là nàng chỉ đùa một chút cho vui thôi nhỉ? Nhưng vui thôi thì được chứ bây giờ thành vui quá vì sự thật đúng như lời nàng nói mất rồi. Trước tình cảnh này thì "Anh muốn Hiếu sống sao" khi bức ảnh ngày này năm xưa giữa ngày Cá tháng 4 vẫn còn trưng trên Facebook?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm