Ca sĩ Tim: "Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào"

Trong tập 34 "Quý cô hoàn hảo", nam ca sĩ Tim đã chia sẻ kinh nghiệm về việc sau khi kết hôn thì mâu thuẫn dễ bắt nguồn từ gia đình vợ.

Tập 34 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 10/5 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, ca sĩ Bảo Kun cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm: Ngọc Huệ, Ánh Nguyệt, Xuân Hương, Quỳnh Nhi và Linh Vân.

Bước vào thử thách nữ tính đầu tiên, các quý cô sẽ lại đối mặt với 3 người mẹ chồng tương lai và chọn ra 1 người không phù hợp với mình nhất. Cô bạn Quỳnh Nhi sau khi quan sát 3 quý bà thì quyết định chọn quý bà số 1 không phù hợp làm mẹ chồng của mình. Lý do mà cô nàng đưa ra là vì quý bà số 1 không cho phép cô về ở nhà bố mẹ ruột mà chỉ được ở nhà chồng sau khi cưới. Quỳnh Nhi cho rằng quan niệm đó của bà là... sai trái. Vì đối với Quỳnh Nhi, cô mong muốn sẽ được ở với bố mẹ ruột chứ không ở nhà chồng. Cô muốn được chăm sóc bố mẹ một cách tận tâm nhất.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 1.

Quỳnh Nhi.

Chính quan niệm này đã khiến Quỳnh Nhi mất điểm trong lòng các quý ông. Bởi đa phần thì ai cũng yêu thương bố mẹ mình tuy nhiên đối với con gái thì bổn phận làm dâu là thứ không thể trốn tránh sau khi lấy chồng. Việc về thăm bố mẹ ruột vốn không phải chuyện khó khăn gì nhưng nếu Quỳnh Nhi một mực đòi về nhà bố mẹ ở thì gia đình chồng sẽ thế nào. Nhân dịp gặp gỡ cô gái này, ca sĩ Tim cũng có những góp ý chân thành với cô. "Theo kinh nghiệm về chuyện vợ chồng, gia đình của anh và một số người khác thì thường những vấn đề gây mâu thuẫn dễ xuất phát từ việc phía nhà vợ xen vào", Tim chia sẻ.


Cũng trong phần thử thách này, cô gái trẻ Xuân Hương đã khiến các giám khảo vô cùng hài lòng với cách xử lý từ tốn, bình tĩnh nhưng không kém phần tự tin của cô. Đưa ra giả thuyết rằng sau khi mẹ chồng tương lai đi xem bói và được thầy phán là nếu cô và chồng cô lấy nhau về thì 1 trong 2 người sẽ bị sát phu hoặc sát phụ. Ban đầu, người mẹ chồng cô chọn là quý bà số 1, hoàn toàn không đồng ý cho cô cưới con trai mình vì bà chỉ có duy nhất 1 đứa con. Tuy nhiên, Xuân Hương đã bình tĩnh giải thích cho bà hiểu rằng chính bố mẹ của cô cũng biết chuyện thầy phán về 2 người nhưng đã vượt qua được sự nghi ngờ và cho phép cô được bên người cô yêu. Nghe xong, quý bà số 1 bất ngờ thay đổi ý định và thuận theo ý của cô con dâu này.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 2.

Xuân Hương.

Tập 34 "Quý cô hoàn hảo": Xuân Hương xử lý tình huống tài tình khiến mẹ chồng tương lai phải thay đổi ý định

Kết thúc vòng thử thách đầu tiên, Quỳnh Nhi và Ngọc Huệ là 2 cô gái không may phải rời chương trình. 3 người còn lại tiếp tục bước vào thử thách tình huống giả định. Lần này, các cô gái sẽ phải đối mặt với chuyện chồng mình từng ngoại tình nhưng cuối cùng vẫn quay về bên họ. Tuy nhiên cô bạn thân của họ lại cứ khuyên nhủ rồi gợi ý cho các cô gái rằng hãy mướn một cô nàng với thân hình bốc lửa để "thử" xem chồng mình có bị quyến rũ hay không.

Đối với Hà Linh Vân, cô nàng khá e dè và trở nên thụ động trong tiểu phẩm của chính mình. Từ đầu tới cuối cô chỉ ngồi im nghe bạn thân mình khuyên rằng phải làm cái này, làm cái kia. Và cô cũng là người duy nhất trong 3 quý cô đồng ý sử dụng phép thử là mời một cô nàng quyến rũ đến rù quến chồng mình. Phản ứng của Linh Vân không được ban giám khảo đánh giá cao.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 4.

Hà Linh Vân không xử lý được tình huống khi chồng mình ngoại tình.

Tập 34 "Quý cô hoàn hảo": Hà Linh Vân bị lép vế khi bàn với bạn thân về chuyện chồng mình đi ngoại tình

Đối với Ánh Nguyệt, tuy nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng Ánh Nguyệt cũng nêu được ý kiến của bản thân mình chính là tin tưởng vào người chồng của mình. Tuy nhiên phản ứng của cô không có nhiều điểm đặc sắc.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 6.

Ánh Nguyệt giải quyết sự việc theo hướng mềm mỏng.

Người nhận được nhận xét tích cực và nhiều lời khen từ giám khảo nhất là Xuân Hương. Cô nàng đã khẳng định rằng không phép thử nào tốt bằng phép thử vừa rồi. Và chồng cô sau khi lầm lỡ đã quyết định quay trở về bên cô. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người đàn ông dù có rong chơi cỡ nào thì gia đình vẫn là điều anh ấy trân trọng nhất.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 7.

Xuân Hương vẫn là người xử lý tình huống tốt nhất trong 3 thí sinh.

Tập 34 "Quý cô hoàn hảo": Xuân Hương kiên định với quyết định không dùng phép thử với chồng mình

Kết thúc phần thử thách này, Ánh Nguyệt đã phải chia tay chương trình vì chưa thuyết phục được các quý ông. Hà Linh Vân và Xuân Hương bước vào thử thách cuối cùng. Tuy còn rụt rè, nhút nhát và chưa tự tin về bản thân nhưng Linh Vân đã bước vào tới vòng cuối đã là vinh dự của cô nàng. Người cuối cùng trụ lại và trở thành quý cô hoàn hảo của tuần này chính là Xuân Hương. Cô nàng luôn giữ vững phong độ của mình từ đầu chương trình cho đến giây phút cuối cùng.

Ca sĩ Tim: Mâu thuẫn trong gia đình đa phần là do có gia đình vợ nhúng tay vào - Ảnh 9.

Xuân Hương đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quý cô hoàn hảo của tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm