Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ

Trong tập 32 "Quý cô hoàn hảo", cô nàng Minh Thư chia sẻ câu chuyện buồn rằng bố ruột cô từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ, điều đó khiến cô nghĩ rằng 9/10 đàn ông đều có xu hướng ngoại tình.

Tập 32 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 26/4 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, MC Vũ Mạnh Cường, cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm Minh Thư, Hồng Phượng, Hồng Diễm, Hải Vy và Bình Minh.

Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ - Ảnh 1.

5 quý cô tham gia chương trình tuần này.

Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ - Ảnh 2.

Bộ 3 giám khảo: TIM, MC Vũ Mạnh Cường và Trịnh Tú Trung.

Thử thách nữ tính đầu tiên đặt ra cho 5 quý cô đó là họ sẽ phải lựa chọn giữa 3 quý bà khách mời 1 người mà cô cảm thấy không muốn làm con dâu của người đó nhất. Cô gái đầu tiên bước vào thử thách là Minh Thư. Cô nàng đã đặt ra một câu hỏi thông minh đó là làm sao để giữ chồng mình không đi ngoại tình.

Sở dĩ cô hỏi các quý bà câu này là vì Minh Thư luôn có suy nghĩ áp đặt rằng cứ 10 người đàn ông thì sẽ có 9 người có xu hướng ngoại tình. Bố cô cũng là một người từng ngoại tình và khiến mẹ cô đau khổ. Hiện tại ông đã có đến 3 đời vợ và điều đó khiến cô ác cảm với hầu hết đàn ông rằng họ một ngày nào đó sẽ ngoại tình.

Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ - Ảnh 3.

Minh Thư nghĩ rằng cứ 10 người đàn ông thì phải đến 9 người là có xu hướng ngoại tình.

Qua chia sẻ của Minh Thư, MC Hoàng Rapper và ca sĩ Tim cũng đồng cảm với cô và chia sẻ rằng bố của 2 người cũng qua nhiều đời vợ và họ hiểu cảm giác của cô. Tuy nhiên giám khảo Trịnh Tú Trung thì lại cho rằng Minh Thư đang áp đặt suy nghĩ tiêu cực của mình lên phần lớn đàn ông. Chính điều đó sẽ khiến nam giới thấy tủi thân và tự ái vì nếu cô gái nào cũng nghĩ như Minh Thư thì quả thật là oan cho họ quá.

Qua phần thử thách nữ tính, 2 cô gái không may mắn phải chia tay chương trình sớm là Hồng Diễm và Bình Minh vì chưa thuyết phục được các quý ông. 3 quý cô còn lại là Hồng Phượng, Minh Thư và Hải Vy đã chứng minh được sự nữ tính của mình và bước tiếp vào vòng thi thứ 2 - tình huống giả định.

Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ - Ảnh 4.

Hải Vy, Hồng Phượng và Minh Thư là 3 người tiếp tục bước vào vòng 2.

Tình huống được đưa ra là 3 quý cô sẽ gặp gỡ một người phụ nữ có chồng ngoại tình và đưa ra lời khuyên cho cô ấy. Minh Thư và Hải Vy đều khuyên nhủ người phụ nữ đó hãy suy nghĩ thật kỹ và yêu bản thân mình hơn cũng như chăm sóc bản thân thật tốt để trở nên xinh đẹp. Trong khi đó, Hồng Phượng lại khiến giám khảo Tú Trung và Tim thấy có chút phản cảm vì người ta đang có chuyện buồn mà cô lại cứ cười "hô hố". Tuy nhiên kết quả vòng này lại khá bất ngờ. Người ra về không phải Hồng Phượng mà lại là Hải Vy.

Bước vào vòng thi đối đáp, cả Hồng Phượng lẫn Minh Thư đều thể hiện rất tốt tuy nhiên người nổi trội hơn cả là Minh Thư. Cô nàng đã xuất sắc thuyết phục được 403 quý ông và trở thành quý cô hoàn hảo của tuần này.

Cô gái ác cảm với đàn ông chỉ vì bố ruột từng ngoại tình và có đến 3 đời vợ - Ảnh 5.

Minh Thư.

Tập 32 "Quý cô hoàn hảo": Cô gái có ác cảm với đàn ông vì sợ họ ngoại tình đăng quang ngôi vị quý cô hoàn hảo của tuần

Đón xem tập 33 của Quý cô hoàn hảo phát sóng vào lúc 21g30 ngày 3/5 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm