Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng

Trong phần tình huống chương trình "Quý cô hoàn hảo" đưa ra, Kỳ Nguyên đã xử lý vô cùng mượt mà cô bồ nhí của chồng và khiến giám khảo Tú Trung xúc động rơi nước mắt.

Tập 33 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 26/4 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, ca sĩ Bảo Kun cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm: Khả My, Thiên Thanh, Ái Vi, Thanh Mộng và Kỳ Nguyên. Trong đó, cô nàng Kỳ Nguyên đã xử lý tình huống vô cùng thành thục, đánh đúng tâm lý của người theo dõi. Ngoài ra, cô còn khiến giám khảo Tú Trung rơi nước mắt khi đối thoại với cô bồ nhí của chồng một cách thấu tình đạt lý.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 1.

5 quý cô tham gia "Quý cô hoàn hảo" tuần này.

Mở đầu chương trình là thử thách nữ tính. Tuần này, các cô gái được đưa vào tình huống là một buổi phỏng vấn tuyển người giúp việc. 5 thí sinh sẽ đưa ra các câu hỏi cũng như lý lẽ thể hiện rằng mình không thích người giúp việc đó và không thể nhận họ vào làm. Đa phần các cô gái đều vì 2 lý do là tuổi nhỏ và quần áo, vẻ ngoài luộm thuộm nên cho rằng họ không phù hợp. Đối với người giúp việc trẻ tuổi thì họ lo lắng rằng cô ấy không có kinh nghiệm là thứ nhất, dễ xảy ra chuyện "ngoài ý muốn" với chồng họ là thứ 2.

Còn đối với người giúp việc mặc quần áo luộm thuộm, quý cô Kỳ Nguyên đã giải thích lý do tường tận và khiến các giám khảo vô cùng hài lòng. Kỳ Nguyên cho rằng quần áo luộm thuộm thì họ làm việc cũng sẽ không chu đáo. Thêm vào đó là người mặc đồ luộm thuộm, ánh mắt lại láo liên, đảo tới đảo lui thể hiện rằng người đó hơi gian. Và dù là người nóng tính nhưng khi trò chuyện với người giúp việc kia, Kỳ Nguyên vẫn luôn giữ được phong thái tự tin, dịu dàng và lịch sự.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 2.

Kỳ Nguyên đối đáp với người giúp việc rất bình tĩnh và hợp lý.

Tập 33 "Quý cô hoàn hảo": Kỳ Nguyên đối đáp với người giúp việc

Kết thúc phần thi, 2 cô gái buộc phải chia tay cuộc chơi từ vòng đầu tiên là Ái Vi và Thanh Mộng vì không nhận được đủ lượt bình chọn từ các quý ông để ở lại.

Tiếp tục với thử thách tình huống giả định ở vòng thi thứ 2, 3 cô gái Thiên Thanh, Khả My và Kỳ Nguyên sẽ đối mặt với chuyện chồng mình ngoại tình với chính người sếp của anh ta. Các cô gái được bạn thân của mình dắt đến để bắt quả tang 2 người họ đang bước ra từ khách sạn cùng nhau.

Đứng trước tình huống tréo ngoe này, Khả My đã vô cùng bình tĩnh đối đáp với cô bồ nhí kia. Tuy cô có thể hiện sự tức giận nhưng giám khảo lại thấy rằng cô vẫn còn quá bình thản khi phát hiện chồng mình gian díu với người khác. Chuyện một người vợ biết chồng mình có bồ nhí và cô bồ nhí kia còn lớn tiếng lên mặt,với vợ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khó chấp nhận. Thái độ của Khả My không được đánh giá cao cho lắm.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 4.

Khả My xử lý tình huống khá bình tĩnh nhưng lại không được đánh giá cao.

Tập 33 "Quý cô hoàn hảo": Khả My xử lý tình huống bằng thái độ bình tĩnh

Tuy nhiên Khả My chưa phải người xử lý tình huống tệ nhất. Thiên Thanh đã khiến khán giả và cả giám khảo lắc đầu ngán ngẩm khi dửng dưng với chuyện chồng mình đang có bồ nhí. Biểu hiện của cô khiến giám khảo Tú Trung buông lời nhận xét rằng anh cảm thấy buồn cho thế hệ trẻ vì họ quá dửng dưng, bàng quang với hạnh phúc gia đình.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 6.

Thiên Thanh bị giám khảo Tú Trung chê là quá hờ hững và buồn cho một thế hệ trẻ bàng quang với hạnh phúc gia đình.

Tập 33 "Quý cô hoàn hảo": Thiên Thanh bị chê là xử lý tình huống quá hờ hững

Người cuối cùng bước vào thử thách và có cách xử lý tình huống thấu tình đạt lý nhất chính là Kỳ Nguyên. Cô đã đối đáp với cô bồ nhí kia một cách đầy thông minh và luôn giữ được danh dự của một người vợ chính thức. Kỳ Nguyên không ngại đòi cởi áo trả lại cho bồ nhí khi cô ta nói rằng tất cả đồ đạc, tóc tai, tiền của mà Kỳ Nguyên đang xài đều là do cô ta đưa cho chồng Nguyên mang về. Chính hành động này đã khiến khán giả và giám khảo vỗ tay không ngừng vì cô thể hiện rằng mình là người rất bản lĩnh. Tiếp theo đó, những lời Kỳ Nguyên nói về việc nhân quả báo ứng, và cả về chuyện người chồng hiện tại có xứng đáng với mình hay là không đã khiến giám khảo Tú Trung xúc động rơi nước mắt.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 8.

Kỳ Nguyên khiến giám khảo Tú Trung và khán giả xúc động với phần thi tình huống của mình.

Tập 33 "Quý cô hoàn hảo": Kỳ Nguyên không ngại cởi áo ngay trên sân khấu để trả lại cho bồ nhí của chồng

Qua phần thử thách này, Thiên Thanh là người phải ra về và nhường cơ hội bước vào vòng cuối cùng cho 2 quý cô Khả My, Kỳ Nguyên. Sau phần thi đối đáp, Kỳ Nguyên đã xuất sắc thuyết phục được 403 quý ông và trở thành quý cô hoàn hảo của tuần này.

Cô gái trẻ không ngại cởi áo trước bàn dân thiên hạ, dằn mặt bồ nhí của chồng - Ảnh 10.

Kỳ Nguyên đăng quang ngôi vị quý cô hoàn hảo tuần này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm