Ca sĩ Lam Trường nhập viện trong đêm

Phong Vũ, Theo Thời Đại

Hiện tại, Lam Trường cho biết anh thấy khỏe hơn và chỉ cần nghỉ ngơi thêm sẽ ổn. Bà xã Lam Trường chia sẻ, gần đây nam ca sĩ hơi stress, lại mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Tối 28/5, nam ca sĩ Lam Trường bất ngờ nhập viện vì bị tụt canxi. Thông tin này làm người hâm mộ lo lắng.

Sáng 29/5, Lam Trường cho biết anh thấy khỏe hơn và chỉ cần nghỉ ngơi thêm sẽ ổn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi cảm, sốt, khó chịu trong người. Tối qua, tôi bị choáng, đầu óc quay cuồng nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Trước đây những khi lo lắng, tôi cũng bị hạ canxi. Nếu nghỉ ngơi vài ngày chắc tôi khỏe lại".

Yến Phương - bà xã của Lam Trường chia sẻ thêm, gần đây nam ca sĩ hơi stress, lại mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm ở cổ. Lí do là ca sĩ có thói quen nằm sấp coi tivi, chơi điện thoại... cả chục năm nay. 

Ca sĩ Lam Trường nhập viện trong đêm - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Lam Trường gây chú ý vì thắng vụ kiện đất đai. Nam ca sĩ và người thân cho rằng một người anh trai tự ý bán tài sản chung của gia đình - gần 4.000 m2 đất ở quận 9 (TP.HCM) là không đúng, và được tòa chấp nhận.

Lam Trường là một ca sĩ hoạt động bền bỉ trong làng nhạc, được đông đảo bạn trẻ yêu thích cuối những năm 1990 đầu 2000 với nhiều bài hit đình đám như: Tình thôi xót xa (Bảo Chấn), Đôi giày vải (Nguyễn Hải Phong), Katy Katy (Đức Trí)... Lam Trường kết hôn với Yến Phương - kém anh 17 tuổi - vào cuối năm 2014. Họ có con gái là bé Phoebe, năm nay được ba tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm