"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao!

Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cảnh đám cưới tập thể của các cặp đôi Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn và Ngô Bạch - Ngải Tình vừa được ekip sản xuất Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật 2) hé lộ. Dù chỉ đóng vai khách mời nhưng Dương Tử (đóng vai Đồng Niên) và Lý Hiện (đóng vai Hàn Thương Ngôn) vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 1.

Lý Hiện - Dương Tử.

Điều này hiển nhiên phải xảy đến, bởi so về danh tiếng, Dương Tử - Lý Hiện hơn 2 diễn viên chính Thân ái chí ái rất nhiều. Thêm đó, Dương Tử - Lý Hiện đã có lượng fan đông đảo từ bộ phim Cá mực hầm mật, cứ mỗi lần Dương Tử - Lý Hiện xuất hiện cùng tạo hình Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn là 1 lần mạng xã hội dậy sóng.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh đám cưới, Dương Tử xuất hiện với gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, vì khuyết điểm là cánh tay và phần hông khá to nên lúc mặc chiếc váy bồng bềnh, những điểm không được thon thả của Dương Tử lộ rõ dưới ống kính. Dẫu vậy, nhờ phản ứng hóa học với Lý Hiện khá tốt nên netizen quên luôn chuyện chê Dương Tử béo lùn. Thay vào đó, netizen đánh giá cao Dương Tử ở việc tạo phản ứng hóa học tốt mỗi lần vào cảnh tình cảm ngọt ngào.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 3.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 4.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 5.

"Cá mực hầm mật 2": Cảnh hôn của Dương Tử - Lý Hiện bị lộ, bỏ qua chuyện béo lùn thì phản ứng mới ngọt làm sao - Ảnh 6.

Cá mực hầm mật là 1 trong số những phim truyền hình gây sốt nhất màn ảnh nhỏ CBiz vào năm 2019. Cá mực hầm mật có nội dung xoay quanh cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan.

Đồng Niên bị hấp dẫn bởi anh chàng Hàn Thương Ngôn có chỉ số IQ và EQ cao ngất. Đồng Niên dùng sự chân thành, ngây ngô, đáng yêu của mình đã từng bước chinh phục người đàn ông sắt đá, dù không ít lần cô bị anh lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt.

Chia sẻ
Đọc thêm