Cả dàn mỹ nhân đến họp báo nhưng chỉ duy nhất H'Hen Niê ở lại cổ vũ cho Khánh Vân trước ngày lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hành động của H'Hen Niê đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Chiều 28/4, buổi họp báo công bố Khánh Vân là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham dự của nhiều người đẹp đình đám Vbiz như H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thúy Vân, Kim Duyên,...

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại chia sẻ một đoạn clip trong lúc Hoa hậu Khánh Vân trình diễn trang phục áo dài thì dàn người đẹp "hùng hậu" ban đầu lại chỉ còn duy nhất H'Hen Niê ở lại theo dõi.

Không chỉ vậy, H'Hen Niê còn cổ vũ cho Khánh Vân rất nhiệt tình. Hành động của người đẹp đã ghi điểm trong mắt khán giả và nhận được rất nhiều lời khen.

Cả dàn mỹ nhân đến họp báo nhưng chỉ duy nhất H'Hen Niê ở lại cổ vũ cho Khánh Vân trước ngày lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Trong dàn người đẹp thì chỉ duy nhất H'Hen Niê ở lại đến cuối và cổ vũ cho màn trình diễn của Khánh Vân

Cả dàn mỹ nhân đến họp báo nhưng chỉ duy nhất H'Hen Niê ở lại cổ vũ cho Khánh Vân trước ngày lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Trang phục dân tộc "Kén em" được Khánh Vân lựa chọn để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Cả dàn mỹ nhân đến họp báo nhưng chỉ duy nhất H'Hen Niê ở lại cổ vũ cho Khánh Vân trước ngày lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.

H'Hen Niê ngồi phía dưới cổ vũ rất nhiệt tình

Cũng trong sự kiện này, H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nổi bật giữa dàn mỹ nhân với thân hình săn chắc, làn da nâu khỏe khoắn, đặc biệt. Được biết H'Hen Niê cũng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm