Hoa hậu Khánh Vân bị lực lượng anti-fan hùng hậu công kích sau phát ngôn: “Mọi người đang hơi khắt khe, quá đáng với Hương Giang”

Lời bênh vực của Khánh Vân với Hương Giang đã khiến nàng Hậu bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Khánh Vân đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn về chuyện Hương Giang bị anti-fan tẩy chay diện rộng. Tuy nhiên, phát ngôn bênh vực: “Tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị” của Khánh Vân đã khiến cô bị ghét lây từ Hương Giang.

Rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào tài khoản Facebook của Khánh Vân bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bênh vực Hương Giang.

Hoa hậu Khánh Vân bị lực lượng anti-fan hùng hậu công kích sau phát ngôn: “Mọi người đang hơi khắt khe, quá đáng với Hương Giang” - Ảnh 2.

Khánh Vân và Hương Giang có mối quan hệ thân thiết sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018

Một số dân mạng cho rằng Khánh Vân không nên phát ngôn về sự việc đang gây tranh cãi của Hương Giang vì hành động này sẽ khiến cô “rước họa vào thân”. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng khuyên Khánh Vân nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói và bớt lo chuyện tào lao”.

Hoa hậu Khánh Vân bị lực lượng anti-fan hùng hậu công kích sau phát ngôn: “Mọi người đang hơi khắt khe, quá đáng với Hương Giang” - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân bị lực lượng anti-fan hùng hậu công kích sau phát ngôn: “Mọi người đang hơi khắt khe, quá đáng với Hương Giang” - Ảnh 4.

Trước đó, đạo diễn phim “Gái già lắm chiêu” cũng gây chú ý khi nói Hương Giang là trường hợp nghệ sĩ đầu tiên bị tẩy chay nhưng không một đồng nghiệp nào đứng ra bênh vực. Và có lẽ vì Khánh Vân là người đầu tiên dám bênh vực Hương Giang giữa "tâm bão" scandal nên nàng Hậu cũng phải hứng chịu chỉ trích khá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm