Buổi sáng rất tuyệt vời để vợ chồng gần gũi nhưng chuyên gia khuyên vẫn còn một thời điểm nữa rất thích hợp

Đây là lúc nồng độ testosterone giảm xuống nhưng mức estrogen trong cơ thể nam giới sẽ lên ở mức cao nhất, khiến họ có nhiều cảm xúc hơn để “lâm trận”.

Nói đến cuộc sống tinh thần của hai vợ chồng, có rất nhiều lời khuyên hữu ích để giúp chuyện chăn gối của vợ chồng được thăng hoa, tuyệt vời hơn. Đó là những lời khuyên về việc tạo ra một không gian ấm cúng, lãng mạn, tìm một nơi mới mẻ hay mặc những bộ trang phục quyến rũ… Nhiều người cho rằng tất cả những lời khuyên đó tuy hữu ích nhưng lại khá tốn kém và tốn nhiều thời gian để chuẩn bị.

Tuy nhiên tin vui rằng, vẫn có cách để đời sống tình dục của hai vợ chồng thăng hoa hơn mà không quá tốn kém, cũng chẳng mất thời gian. Theo chuyên gia tư vấn sức khỏe và hormone Alisa Vitti, vợ chồng vẫn có thể đạt được sự hưng phấn khi chọn đúng thời điểm để quan hệ. Đó chính là lúc 3 giờ chiều.

Buổi sáng rất tuyệt vời để vợ chồng gần gũi nhưng chuyên gia khuyên vẫn còn một thời điểm nữa rất thích hợp - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Rất nhiều người trong chúng ta tin rằng buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để quan hệ tình dục. Đó là một sự thật chính xác vì trong lúc ngủ, cơ thể nam giới sản xuất nhiều testosterone - một hormone quan trọng trong việc kích thích ham muốn và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, 3 giờ chiều cũng là thời điểm tuyệt vời cho chuyện giường chiếu.

Bà Alisa Vitti tin rằng hormone là chìa khóa quan trọng trong chuyện tình dục và bà giải thích trong quyển sách Woman Code của mình rằng vào khoảng 3 giờ chiều, nồng độ testosterone giảm xuống nhưng mức estrogen trong cơ thể nam giới sẽ lên ở mức cao nhất, khiến họ có nhiều cảm xúc hơn để “lâm trận”. Với phụ nữ, đây là lúc hàm lượng cortisol trong cơ thể tăng cao nhất, giúp tăng cường năng lượng và sự tỉnh táo, rất thích hợp để hai vợ chồng gần gũi.

Ngoài ra, bà Alisa cũng nhấn mạnh rằng thời điểm tuyệt vời nhất trong tháng để vợ chồng cùng cảm thấy thăng hoa trong tình dục đó chính là 10 ngày sau khi phụ nữ rụng trứng. Khi đó, lượng estrogen và testosterone trong họ tăng cao, dẫn đến ham muốn tình dục cũng tăng lên.

3 giờ chiều có vẻ như là thời điểm bất khả thi đối với những cặp vợ chồng đi làm. Tuy nhiên, bà Alisa gợi ý rằng các cặp vợ chồng có thể tận dụng 2 ngày cuối tuần để tìm được sự đồng điệu, thăng hoa trong chuyện giường chiếu.

(Nguồn: metro, menshealth)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm