Bùng nổ Chung kết "Người hùng tí hon", "cậu bé bút chì" Ku Tin trắng tay ra về

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong đêm Chung kết "Người hùng tí hon" mùa 1, học trò Huỳnh Anh, Hòa Minzy đã đăng quang ngôi vị Quán quân.

Tối 23/1, Chung kết tranh giải cá nhân của Người Hùng Tí Hon mùa 1 năm 2015 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng và bùng nổ. Trong đêm tranh tài đặc biệt này, tất cả các thí sinh đến từ 6 biệt đội.

Kết thúc đêm Chung Kết Tranh Giải Cá Nhân, cô bé xinh xắn Nguyệt Thu đến từ Biệt đội Tinh nghịch (Đội trưởng Huỳnh Anh) đã giành chức Quán quân Tài năng Ca hát. Cặp đôi Hoàng Vân – Quốc Huy đến từ Biệt đội Siêu quậy (Đội trưởng Lâm Vinh Hải) giành chức Quán quân Tài năng Nhảy múa. Cặp nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam Minh Quang – Minh Nhựt đến từ Biệt đội Tí Hon (Đội trưởng Hòa Minzy) giành chức Quán quân Tài năng Đặc biệt. Thí sinh được yêu thích Ku Tin bị loại trong vòng 2 của đêm Gala và không nhận được giải thưởng cá nhân nào. 

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Ở phần thi ca hát của vòng 1, Thiên Phúc – Thiên Khôi – Hoàng Hải mở đầu đêm thi với Gánh hàng rau do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Tiếp đến, Mai Anh – Kim Ngọc – Nguyệt Thu làm nao lòng khán giả với ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi. Nhận xét về 2 tiết mục, cì cả 6 em nhỏ đều tỏa sáng nên Thanh Bạch – Cẩm Ly – John Huy Trần đã rất khó khăn khi lựa chọn 2 em được bước tiếp vào vòng 2. Cuối cùng, John Huy Trần cho biết, quyết định của các giám khảo đó là trao cơ hội cho em Thiên Phúc và Nguyệt Thu. 

Ở phần thi nhảy múa, Tuấn Phong – Phúc Nhi đến từ Biệt đội Tinh nghịch mở đầu phần thi nhảy múa bằng tiết mục khá sôi động. Tiếp đến, Bảo Châu – Bích Châu đến từ Biệt đội Đáng yêu trở lại sân khấu cùng bài nhảy có ý tưởng từ 1 câu chuyện cổ tích. 

Người hùng tí hon
Tuấn Phong - Phúc Nhi

Người hùng tí hon
Anh Duy – Mỹ Hiền

Hoàng Vân – Quốc Huy tiếp nối chương trình với việc hóa thân thành những ninja. Nối tiếp là Lam Anh – Thiên Tùng với tiết mục gây bất ngờ khi cả hai hóa thân thành cặp đôi chiến binh La Mã. 

Người hùng tí hon
Lam Anh - Thiên Tùng

Người hùng tí hon
Thanh Thanh – Lan Quỳnh

Kết thúc phần thi nhảy múa này, các giám khảo đã quyết định trao quyền đi tiếp cho 2 cặp nhảy ấn tượng nhất là: Anh Duy – Mỹ Hiềnvà Hoàng Vân – Quốc Huy.

Người hùng tí hon

Ở phần thi tài năng đặc biệt, 6 thí sinh nhí đáng yêu từ các đội lần lượt bước ra sân khấu với tạo hình những con thú rừng và mỗi bé đều thể hiện một tài năng. Đáng yêu nổi bật là “Cậu bé bút chì” Ku Tin - Huỳnh Minh Hoàng làm sân khấu Người Hùng Tí Hon chìm trong những tiếng vỗ tay, reo hò vang dội bởi vẻ ngộ nghĩnh, hài hước. Ku Tin trình diễn ca khúc Đêm giao thừa nghe khúc dân ca bằng giọng nói đớt, ngọng cực kỳ vui nhộn. 

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Kết quả cuối cùng, Minh Quang – Minh Nhựt và Thiên Phước được chọn đi tiếp vào vòng 2. Ku Tin, Minh Minh, Ngọc Lân bị loại trong sự tiếc nuối của khán giả.

Trong phần thi ca hát ở vòng 2, Nguyệt Thu tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi trình bày ca khúc Hình bóng quê nhà. Trước khi bắt đầu hát, Nguyệt Thu còn khoe tài thổi sáo điêu luyện. Điểm trung bình Nguyệt Thu nhận được là 9,5.

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon
Thiên Phúc trở lại sân khấu cùng ca khúc "Lời ru Âu Lạc". Điểm trung bình các giám khảo cho Thiên Phúc là 9,8.

Ở phần thi nhảy múa, Anh Duy – Mỹ Hiền mở đầu bằng thi nhảy múa với tiết mục nhảy hiện đại và nhận được điểm trung bình là 9,3. Tiếp đến, Hoàng Vân – Quốc Huy đem đến tiết mục nhảy đa phong cách, 2 em mở đầu bằng giai điệu rộn ràng của một ca khúc chúc Tết, sau đó lại sôi động cùng 2 ca khúc nước ngoài. Hai em đã nhận được điểm tối đa là 10.

Người hùng tí hon
Quốc Huy - Hoàng Vân

Trong phần thi đặc biệt vòng 2, các thí sinh sẽ bốc thăm để chọn câu hỏi ứng xử. Thiên Phước nhận được câu hỏi là “Con nghĩ như thế nào về một đứa trẻ ngoan?”. Thiên Phước hồn nhiên trả lời là phải giúp đỡ bố mẹ và ngoan ngoãn nghe lời. Cậu nhóc đáng yêu này cũng đặc biệt gây cười khi khen ngợi Ngô Kiến Huy, giám khảo và các khán giả có mặt ở phim trường là đều đẹp trai. Điểm trung bình Thiên Phước nhận được là 9,5.

2 anh em Minh Quang – Minh Nhựt gây thích thú cho khán giả khi trả lời câu hỏi về việc có nhận hay không nhận những món quà từ người lạ mặt. Minh Quang hào hứng khẳng định là dù người lạ hay quen thì vẫn kiên quyết không nhận quà. Điểm trung bình các giám khảo cho Minh Quang – Minh Nhựt là 9,5. 
Chia sẻ
Đọc thêm